VNDICY.COM

Bà Hằng tố Hoài Linh dụ “bắt ma”, Đàm Vĩnh Hưng đeo hột xoàn trả góp

Vẫn là seri “Tố ông Võ Hoàng Yên lừa đảo” nhưng sự việc càng ngày càng chuyển biến phức tạp khi Bà Hằng tố hàng loạt nhân vật trong showbiz và tuyên bố không ngại va chạm.

Mới đây trong clip livestream, bà Nguyễn Phương Hằng tiết lộ thêm thông tin động trời về nghệ sĩ hài Hoài Linh là người “đồng bóng”, thường xuyên tổ chức những buổi lên đồng với mức giá “trên trời”, từ 200, 500 triệu đến cả tỷ đồng.Thậm chí, bà Hằng cho biết, nghệ sĩ Hoài Linh từng gặp riêng bà và đề cập đến chuyện ông bà đã khuất của ông Dũng “lò vôi” đã báo mộng và nhắn vợ chồng bà qua đền thờ Tổ gặp nghệ sĩ Hoài Linh.

Chia sẻ về việc tổ chức lên đồng, cán bộ kiểm sát Trương Quốc Anh nêu quan điểm  :

“Vấn đề tâm linh là chuyện của mỗi người và chúng ta không nên phỉ báng tâm linh. Nhà nước Việt Nam luôn luôn cho tự do tôn giáo nhưng phải đúng pháp luật và chuyện thành tâm của mỗi người là điều riêng kín, không nên đưa ra mạng xã hội.

Hầu đồng hay còn gọi là tín ngưỡng thờ mẫu đã trở thành di sản thứ 11 của Việt Nam do UNESCO công nhận, được vinh danh là di sản văn hóa phi vật thể. Nó đại diện cho nhân loại. Ngày chính thức công nhận di sản này là ngày 1/12/2016. Nghĩa là đây là một văn hóa cần bảo tồn của dân tộc. “

Tiếp tục trong livestream mới nhất ngày 30/04/2021, bà Hằng lại nhắc tới ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng (một người em thân thiết của Hoài Linh) và cho rằng những chia sẽ gần đây là ám chỉ mình kém sang.

“Tôi với Đàm Vĩnh Hưng có chung sở thích kim cương, nhưng tôi sang hơn Đàm Vĩnh Hưng là tôi mua xong tôi trả tiền mặt. Còn Đàm Vĩnh Hưng thì mua trả góp.

Khổ vậy đó. Cũng đam mê, cũng đua đòi, cũng ráng cố gắng cho thiên hạ thấy mình là ca sĩ nổi tiếng nên đeo hột. Một tháng trả góp hai, ba nghìn đô, mua đeo lòa thiên hạ trước rồi trả góp thì tính sau”.

Về phía Đàm Vĩnh Hưng, anh tỏ ra rất bức xúc trước những nội dung bà Nguyễn Phương Hằng nói trên. Ca sĩ đăng tải dòng trạng thái trên mạng xã hội:

“Vâng, em nghèo nên em phấn đấu theo cách của người nghèo. Em có góp hay không thì cũng là tiền em đánh đổi bằng mồ hôi và sức lực của em hằng đêm.

Khi em báo lương hát cho chị, chị cũng mặc cả trả giá 5 lần 7 lượt mới chịu mà chị? Em cũng không lấy không tiền của chị Hằng hay phải đi cướp giật của ai để phục vụ đam mê hột xoàn của mình.

Chị là người cũng đi lên từ nghèo khó mà chị Hằng? Sao hôm nay lại vội quên và khinh người quá vậy chị Hằng? Mà khinh ai? Khinh một đứa em, khinh một người nghèo hơn mình thì chị thấy có đáng với danh phận và địa vị của một Nguyễn Phương Hằng tài năng, giỏi giang, giàu có không?

Chị đang đánh mất mình từng ngày, từng ngày! Mục đích cao đẹp của chị là đã khiến người đàn ông kia thân bại danh liệt chị đã làm xong! Bây giờ chị đang muốn gì nữa chị Hằng ơi? Chị hãy ngưng ngay ý nghĩ thay trời hành đạo và tự đưa mình lên cao quá”.

Sự việc đang tiếp tục được cập nhật !!

4.8/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

You have to agree to the comment policy.