Search
Last updated on 30/05/2024 at 11:41 AM

Bà Lê Thu Vân là ai? Liên quan như thế nào với việc thầy “ông nội” loạn luân

Bà Lê Thu Vân (67 tuổi) là con ông Lê Tùng Vân
Bà Lê Thu Vân (67 tuổi) là con ông Lê Tùng Vân

Vào ngày 19/4/2024, cơ quan công an đã khởi tố vụ án loạn luân liên quan đến ông Lê Tùng Vân (92 tuổi), trong đó, bà Lê Thu Vân (67 tuổi) được xác định là một trong những người có liên quan. Trong hồ sơ điều tra, bà Lê Thu Vân được xác định là mẹ ruột của hai bị cáo là Lê Thanh Hoàn Nguyên và Lê Thanh Nhất Nguyên.

Theo thông tin từ Cơ quan An ninh điều tra (ANĐT) Công an tỉnh Long An ngày 5/5/2024, quyết định truy tìm Lê Thanh Kỳ Duyên (31 tuổi), đăng ký hộ khẩu tại 191A, ấp Lập Thành, xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa, Long An – nơi được biết đến là Tịnh thất Bồng Lai.

Khởi tố vụ án loạn luân liên quan đến ông Lê Tùng Vân (92 tuổi)
Khởi tố vụ án loạn luân liên quan đến ông Lê Tùng Vân (92 tuổi)

Lê Thanh Kỳ Duyên là con của ông Lê Tùng Vân (92 tuổi) và bà Lê Thu Vân (67 tuổi), cũng được xác định là một trong những người liên quan đến vụ án loạn luân đã bị khởi tố vào ngày 19/4.

Hiện vẫn chưa rõ vị trí của Duyên, do đó cơ quan công an đang tiến hành truy tìm để phục vụ công tác điều tra. Trước đó, thông qua thông tin tố giác về dấu hiệu tội phạm loạn luân của ông Lê Tùng Vân, Cơ quan ANĐT Công an tỉnh Long An đã thụ lý điều tra và thu thập đủ chứng cứ để xác định ông Lê Tùng Vân có quan hệ loạn luân với con ruột sống trong hộ gia đình bà Cao Thị Cúc, địa chỉ tại ấp Lập Thành, xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa.

Tổng hợp bởi Vndicy.com

Rate this post
Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
Email
Print

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dark mode
LẤY MÃ GIẢM GIÁ 50%  

Nhấn vào nút SHOPEE để lấy mã
mua hàng giảm giá, voucher, freeship hôm nay