Search
Last updated on 30/05/2024 at 11:34 AM

Bắt cô gái làm Spa kiêm môi giới “bán diêm” giá 6 triệu đồng/đêm

Cơ quan công an bắt quả tang 2 nữ bán dâm cho khách
Cơ quan công an bắt quả tang 2 nữ bán dâm cho khách

Cô gái 25 tuổi, Hà Thị Bích Thùy, người làm nghề Spa, đã bị cơ quan chức năng tạm giữ để điều tra về việc môi giới mại dâm. Sự việc được tiết lộ vào ngày 1 tháng 5 bởi Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Vào tối ngày 25 tháng 4, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an TP Buôn Ma Thuột đã tiến hành kiểm tra tại khách sạn Metro Ban Mê ở phường Tân An và phát hiện ra hai cô gái đang bán dâm trong hai phòng khách sạn đó.

Các cô gái bán dâm này sau đó đã tiết lộ rằng Bích Thùy đã liên lạc với họ qua điện thoại để mời đi ăn nhậu và sau đó bán dâm cho khách.

Trong quá trình điều tra, Bích Thùy thú nhận rằng, khi cùng một nhóm bạn đi ăn nhậu, hai người đàn ông trong nhóm đã yêu cầu cô mời hai cô gái khác đến và sau đó mua dâm. Bích Thùy đã đồng ý với yêu cầu này.

Bích Thùy cũng tiết lộ rằng giá cả cho việc ngồi nhậu là 1 triệu đồng mỗi cô gái, việc mua dâm là 3 triệu đồng mỗi cô gái và nếu muốn qua đêm thì mỗi cô gái sẽ được tính 6 triệu đồng. Cô sẽ giữ lại 1 triệu đồng từ số tiền này và chỉ trả lại số còn lại cho các cô gái bán dâm.

Điều đáng chú ý, Bích Thùy, mặc dù làm nghề Spa, nhưng lại là người đứng đầu của một đường dây điều gái bán dâm chuyên nghiệp, và thủ đoạn của cô được cho là rất tinh vi.

Rate this post
Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
Email
Print

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dark mode
LẤY MÃ GIẢM GIÁ 50%  

Nhấn vào nút SHOPEE để lấy mã
mua hàng giảm giá, voucher, freeship hôm nay