Search
Last updated on 30/05/2024 at 11:18 AM

Bắt giữ 6 thành viên của nhóm Zalo “Hóng Clip Hot” chứa nhiều video đồi trụy

Bắt giữ 6 thành viên của nhóm Zalo "Hóng Clip Hot" chứa nhiều video đồi trụy
Bắt giữ 6 thành viên của nhóm Zalo "Hóng Clip Hot" chứa nhiều video đồi trụy

Trên mạng Zalo, nhóm kín “Hóng Clip Hot” đã trở thành nơi thường xuyên chia sẻ nội dung khiêu dâm và đồi trụy, thu hút hơn 100 thành viên tham gia. Ngày 16/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam, đã tiến hành bắt tạm giam 6 đối tượng và cấm ra khỏi nơi cư trú đối với các đối tượng còn lại để điều tra, xử lý về hành vi truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy.

Vụ án bắt nguồn từ ngày 11/1, khi Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Tam Kỳ tiếp nhận vụ án Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy. Sau quá trình điều tra, đã có 24 bị can bị khởi tố và thi hành lệnh bắt. Cơ quan điều tra đã xác định rằng, từ năm 2022, B.V.T. và H.N.D. đã tạo nhóm “Hóng Clip Hot” trên Zalo để chia sẻ video khiêu dâm và đồi trụy. Thêm vào đó, T. và D. đã mở rộng nhóm bằng cách thêm người thân và bạn bè, chủ yếu là cư dân địa phương, để phổ biến thêm nhiều nội dung khiêu dâm, đồi trụy từ mạng xã hội.

YouTube player

Tính đến thời điểm phát hiện, nhóm Zalo “Hóng Clip Hot” đã có hơn 100 thành viên và đã đăng tải tổng cộng 247 video, trong đó có 239 video chứa nội dung khiêu dâm, đồi trụy. Cơ quan Cảnh sát điều tra đã khởi tố 24 bị can và tạm giam 6 đối tượng có vai trò tích cực trong việc lan truyền nội dung trái phép.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Tam Kỳ đang tiếp tục mở rộng điều tra để làm rõ hành vi phạm tội của các đối tượng có liên quan.

Rate this post
Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
Email
Print

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dark mode
LẤY MÃ GIẢM GIÁ 50%  

Nhấn vào nút SHOPEE để lấy mã
mua hàng giảm giá, voucher, freeship hôm nay