Search
Last updated on 17/07/2024 at 07:58 PM

Bé 8 tháng tử vong tại nhà trẻ, có dấu hiệu của hành vi giết người

Căn nhà thuê làm nơi giữ trẻ của bà T.T.T.H
Căn nhà thuê làm nơi giữ trẻ của bà T.T.T.H

Công an Thị xã Bến Cát (Bình Dương) đã tiến hành báo cáo sơ bộ về vụ cháu bé N.H.T (8 tháng tuổi) tử vong tại một nhà trẻ tự phát.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 17 giờ ngày 30.3, Công an P.Thới Hòa (TX.Bến Cát) nhận được báo cáo từ bà T.T.T.H (35 tuổi, người giữ trẻ) về việc bé N.H.T (8 tháng tuổi) tử vong tại nhà trẻ thuê của bà H. ở khu phố 3 (P.Thới Hòa).

Sau khi điều tra, Công an TX.Bến Cát xác định bà T.T.T.H, cùng chồng và con ruột là L.T.T.V (16 tuổi), đã sinh sống tại nhà thuê ở P.Thới Hòa và đã nhận trông giữ trẻ từ giữa năm 2023 đến nay.

Theo thông tin, từ ngày 23.3, bà H. đã thỏa thuận với chị N.H.K.N (21 tuổi, mẹ của cháu N.H.T) để trông giữ 2 cháu N.H.T (8 tháng tuổi, đã tử vong) và N.H.N (4 tuổi) cả ngày lẫn đêm với giá 4,5 triệu đồng/tháng.

Điều tra cho thấy vào ngày 25.3, khi bé N.H.T khóc, L.T.T.V đã dùng cây gỗ đánh vào bụng, lưng của bé. Vào chiều ngày 30.3, sau khi bé tiếp tục khóc, L.T.T.V lại dùng chân đá và tay đánh vào cơ thể của bé, dẫn đến việc bé tử vong sau đó.

Cháu N.H.T đã được đưa đến Trung tâm Y tế TX.Bến Cát nhưng không thể cứu sống.

Sau khi xác định có dấu hiệu của hành vi giết người, Công an TX.Bến Cát đã chuyển giao cho Công an tỉnh Bình Dương để tiến hành điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

5/5 - (1 vote)
Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
Email
Print

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dark mode
LẤY MÃ GIẢM GIÁ 50%  

Nhấn vào nút SHOPEE để lấy mã
mua hàng giảm giá, voucher, freeship hôm nay

GIÁ RẺ NHẤT | FLASH SALE | MỚI LÊN SÀN