VNDICY.COM

Bình Dương : Đi làm ngày mùng 6, hàng trăm công nhân bất ngờ khi công ty giải thể

Update : Theo lãnh đạo Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Bình Dương cho biết : “Chúng tôi đã làm việc với Công ty Giày Đại Lộc (TX.Bến Cát), công ty này đang có nhu cầu tuyển dụng 800 công nhân và sẵn sàng tiếp nhận toàn bộ số công nhân của công ty TNHH Delancey Street Furniture VN vào làm việc”

Sau đợt nghỉ tết Tân Sửu 2021, ngày mùng 6 AL hàng trăm công nhân đã quay trở lại Công ty TNHH Delancey Street Furniture VN (KCN Rạch Bắp, TX.Bến Cát, Bình Dương) bất ngờ khi hay tin công ty đã giải thể.

Hiện tại, cơ quan chức năng Thị xã Bến Cát đang làm việc với Công ty TNHH Delancey Street Furniture VN để bảo vệ quyền lợi cho công nhân sau khi nhận được thông tin hàng trăm công nhân đến làm việc nhưng nhà máy của công ty đóng cửa.

Đại diện Công ty TNHH Delancey Street Furniture VN cho biết công ty đã ra thông báo giải thể từ ngày 06/02/2021 nhưng do thời điểm này công nhân đã nghỉ tết, nên không thông báo hết cho mọi người được.

Tại đây cơ quan chức năng Thị xã Bến Cát đã yêu cầu Công ty TNHH Delancey Street Furniture VN thực hiện đúng trình tự, thủ tục giải thể của công ty và trả lương ngừng việc cho người lao động.


CÔNG TY TNHH DELANCEY STREET FURNITURE VIỆT NAM

  • Mã số thuế:  3702739541
  • Địa chỉ: Lô H9 (khu B1 ), đường D10 , KCN Rạch Bắp, Xã An Điền, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
  • Đại diện pháp luật: Xu, Gang
  • Ngày hoạt động: 23/01/2019 (Đã hoạt động 2 năm)
  • Điện thoại:  +8615896404601
Rate this post

Một bình luận

Trả lời

You have to agree to the comment policy.