Search
Last updated on 22/06/2024 at 07:52 PM

Ca sĩ Thu Minh có phải là “con nợ” được Khánh Thi nhắc đến?

Ca sĩ Thu Minh có phải là "con nợ" được Khánh Thi nhắc đến?
Ca sĩ Thu Minh có phải là "con nợ" được Khánh Thi nhắc đến?

Mạng xã hội đang xôn xao trước bài đăng công khai đòi nợ của Khánh Thi trên trang cá nhân. Trong bài đăng, Khánh Thi đã công bố danh sách những người vay tiền cô suốt thời gian dài nhưng không trả. Một trong những người bị cô nhắc đến là một ca sĩ từng tham gia chương trình “Bước nhảy hoàn vũ” 13 năm trước và hiện đang nợ cô 80 triệu đồng.

Khánh Thi viết trên trang cá nhân: “Chị ca sĩ tham gia ‘Bước nhảy hoàn vũ’ nói cần gấp 80 triệu đồng do quên không kịp làm gì đó mình không nhớ. Mình cả nể móc hết gia tài lúc bấy giờ. Giờ cũng gần 13 năm. Gọi tên ca sĩ nào?”

Bài đăng của Khánh Thi gây xôn xao dư luận vì cô từng là giám khảo của “Bước nhảy hoàn vũ” năm 2011, tức là cách đây 13 năm. Khán giả nhanh chóng chỉ ra rằng trong mùa giải đó có hai ca sĩ tham gia là Thu Minh và Thủy Tiên.

Khánh Thi bất ngờ đăng danh sách người nợ tiền lâu không trả lên mạng xã hội
Khánh Thi bất ngờ đăng danh sách người nợ tiền lâu không trả lên mạng xã hội

Thu Minh sinh năm 1977, Thủy Tiên sinh năm 1985, trong khi Khánh Thi sinh năm 1982. Với việc Khánh Thi gọi người nợ là “chị ca sĩ”, nhiều người nghi ngờ Thu Minh chính là người bị ám chỉ. Hơn nữa, Thu Minh từng là quán quân của “Bước nhảy hoàn vũ” năm 2011, khiến nghi ngờ càng thêm dồn vào cô.

Tuy nhiên, khi Thu Minh bị bao vây bởi các nghi ngờ và đồn đoán, Khánh Thi đã lên tiếng phủ nhận. Dưới bài viết đòi nợ, Khánh Thi khẳng định ca sĩ Thu Minh không liên quan tới sự việc này.

Được biết, Khánh Thi hiện đang có chuyến công tác tại Nhật Bản và phía kiện tướng dance sport cho biết sẽ sớm có hồi đáp cụ thể hơn về sự việc. Trong khi đó, Thu Minh hiện đang sống tại Singapore và không có bất kỳ động thái nào liên quan đến vụ việc này.

Ngoài các thí sinh tham gia chương trình, còn có những ca sĩ khách mời cũng bị nghi ngờ là “con nợ” của Khánh Thi.

Rate this post
Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
Email
Print

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dark mode
LẤY MÃ GIẢM GIÁ 50%  

Nhấn vào nút SHOPEE để lấy mã
mua hàng giảm giá, voucher, freeship hôm nay