Search
Last updated on 22/06/2024 at 07:13 PM

Ca sĩ Thủy Tiên có mượn tiền Khánh Thi quên không trả hay không?

Thủy Tiên là người được công đồng mạng nhắc tên
Thủy Tiên là người được công đồng mạng nhắc tên

Mạng xã hội gần đây xôn xao trước bài đăng của Khánh Thi, một nữ kiện tướng dancesport nổi tiếng, công khai đòi nợ trên trang cá nhân. Cô đã công bố danh sách những người vay tiền cô suốt thời gian dài nhưng không trả, trong đó đáng chú ý là một ca sĩ từng tham gia chương trình “Bước nhảy hoàn vũ” 13 năm trước.

Khánh Thi viết: “Chị ca sĩ tham gia ‘Bước nhảy hoàn vũ’ nói cần gấp 80 triệu do quên không kịp làm gì đó mình không nhớ. Mình cả nể móc hết gia tài lúc bấy giờ. Giờ cũng gần 13 năm. Gọi tên ca sĩ nào?”. Tiết lộ này gây hoang mang, đặc biệt vì Khánh Thi từng là giám khảo của chương trình này vào năm 2011, cách đây đúng 13 năm.

Khán giả nhanh chóng chỉ ra rằng trong dàn thí sinh mùa giải đó chỉ có hai ca sĩ, trong đó có Thủy Tiên, người từng tham gia thi “Bước nhảy hoàn vũ” mùa thứ hai và giành ngôi vị Á quân. Cô cũng từng được mời trở lại ngồi ghế giám khảo cho chương trình.

Khánh Thi bất ngờ đăng danh sách người nợ tiền lâu không trả lên mạng xã hội
Khánh Thi bất ngờ đăng danh sách người nợ tiền lâu không trả lên mạng xã hội

Chương trình “Bước nhảy hoàn vũ” đã trải qua 7 mùa, thu hút nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Ninh Dương Lan Ngọc, Đoan Trang, Minh Hằng, Thủy Tiên, Thu Minh, và được khán giả yêu thích. Khánh Thi là giám khảo kỳ cựu, chấm thi tất cả các mùa của chương trình. Format của chương trình bao gồm thi đấu giữa các cặp thí sinh, mỗi cặp gồm một người nổi tiếng và một vũ công chuyên nghiệp.

Trước sự nghi vấn của dư luận, ca sĩ Thủy Tiên đã lên tiếng khi bị nhắc tên trong danh sách những người nợ tiền Khánh Thi 13 năm chưa trả. Thủy Tiên cho biết cô rất bất ngờ khi nghe thông tin này. Cô khẳng định: “Tôi thậm chí không biết đến bài đăng của chị Khánh Thi, chưa nói đến thông tin một số khán giả đặt nghi vấn. Năm đó thi ‘Bước nhảy hoàn vũ’, tôi là thí sinh còn chị Thi là giám khảo. Tôi cũng hiếm khi nói chuyện với chị trên sân khấu và trong quá trình thi, còn ngoài đời cũng không có kết nối gì. Từ trước đến giờ, tôi không có cả số điện thoại của chị. Tôi khẳng định không vay nợ gì từ chị Khánh Thi.”

5/5 - (1 vote)
Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
Email
Print

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dark mode
LẤY MÃ GIẢM GIÁ 50%  

Nhấn vào nút SHOPEE để lấy mã
mua hàng giảm giá, voucher, freeship hôm nay