Search
Last updated on 17/07/2024 at 08:25 PM

Chạy xe sang, đi ăn xin và thu nhập trên 100 USD mỗi ngày

Chạy xe sang, đi ăn xin và thu nhập trên 100 USD mỗi ngày
Chạy xe sang, đi ăn xin và thu nhập trên 100 USD mỗi ngày

Một người đàn ông đã tiết lộ rằng anh ta kiếm được hơn 100 USD mỗi ngày bằng cách ăn xin chỉ trong vài giờ tại khu chợ đêm nổi tiếng ở Malaysia.

Người đàn ông sỏ hữu một chiếc xe thể thao đa dụng (SUV) cao cấp đã bị phát hiện khi các quan chức từ Sở Phúc lợi Xã hội ở Maran, Pahang, Malaysia, tiến hành kiểm tra để ngăn chặn nạn ăn xin tại chợ đêm Sri Jaya vào ngày 21 tháng 2, theo The Straits Times.

Khi kiểm tra, các quan chức đã phát hiện một người đàn ông mặc áo choàng màu xám đang xin tiền tại khu chợ đêm. Họ mô tả anh ta cầm một chiếc túi giấy, cầu xin lòng thương cảm của người qua đường. Cơ quan này cũng cho biết rằng cả hai bàn tay của người đàn ông đều nhỏ hơn, không giống với bàn tay của một người bình thường, trong một bài đăng trên Facebook.

Mặc dù cảnh sát đã thẩm vấn người đàn ông này, nhưng anh ta không trả lời, dẫn đến suy đoán rằng anh ta có thể bị câm điếc.

Tuy nhiên, dù nhận được sự kháng cự, cảnh sát vẫn kiên quyết thẩm vấn và yêu cầu người đàn ông xuất trình chứng minh nhân dân. Cuối cùng, người này đã gây sốc khi tiết lộ rằng anh ta đã để giấy tờ trong ôtô của mình.

Bất ngờ hơn nữa, mọi người đã phát hiện chiếc xe thể thao đa dụng cao cấp của anh ta là một Proton X70, có giá bán lẻ từ 30.000 USD.

Người đàn ông đã không tiết lộ tên và nói với các nhân viên phúc lợi rằng anh ta có thể kiếm được tới 100 USD chỉ sau 4-5 giờ ăn xin ở chợ đêm.

Anh ta sống ở bang Kelantan và đã nhận được một khoản trợ cấp hàng tháng trị giá 95 USD từ quỹ phúc lợi cho người khuyết tật kể từ năm 2001.

Sau khi phát hiện hành vi gian dối của người ăn xin, các quan chức phúc lợi đã chỉ cảnh cáo anh ta vì “đây là lần vi phạm đầu tiên của anh ta” ở quận Maran, thay vì áp đặt mức phạt.

Theo Znews

5/5 - (1 vote)
Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
Email
Print

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dark mode
LẤY MÃ GIẢM GIÁ 50%  

Nhấn vào nút SHOPEE để lấy mã
mua hàng giảm giá, voucher, freeship hôm nay

GIÁ RẺ NHẤT | FLASH SALE | MỚI LÊN SÀN