Search
Last updated on 30/05/2024 at 10:31 AM

Công an tỉnh Kiên Giang bắt tạm giam YouTuber, Facebooker vi phạm pháp luật

YouTuber, Facebooker Dương Hồng Hiếu bị bắt tạm giam
YouTuber, Facebooker Dương Hồng Hiếu bị bắt tạm giam

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Kiên Giang đã tiến hành bắt tạm giam Dương Hồng Hiếu, một cá nhân đăng tải nhiều bài viết, video trên mạng xã hội với nội dung bịa đặt, vu khống, xuyên tạc, và xúc phạm danh dự, nhân phẩm cá nhân, tổ chức.

Dương Hồng Hiếu, 46 tuổi, cư trú tại P.Vĩnh Lạc, TP.Rạch Giá, Kiên Giang, được bắt giữ vào ngày 26/4/2024 để điều tra về việc lợi dụng quyền tự do dân chủ, gây tổn hại đến lợi ích của Nhà nước và các tổ chức, cá nhân hợp pháp.

Theo kết quả điều tra ban đầu, Dương Hồng Hiếu đã sử dụng mạng xã hội với nhiều tài khoản như “Dương Hồng Hiếu”, “Dương Hiếu”, “Phù Dung Tự kêu oan”, để đăng tải những thông điệp gây rối, xúc phạm đến danh dự và nhân phẩm của cá nhân, tổ chức, đặc biệt là Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Kiên Giang và một số cá nhân liên quan.

Mặ despite sự giáo dục và cảnh báo từ các cơ quan chức năng, Dương Hồng Hiếu vẫn tiếp tục hành vi vi phạm, và tăng cường hoạt động trái pháp luật, gây ra những vấn đề phức tạp hơn.

Sau khi thu thập đủ chứng cứ, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Kiên Giang đã quyết định khởi tố và bắt tạm giam Dương Hồng Hiếu, cũng như tiến hành khám xét nơi ở của ông.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra để củng cố hồ sơ và xử lý theo quy định của pháp luật.

5/5 - (1 vote)
Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
Email
Print

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dark mode
LẤY MÃ GIẢM GIÁ 50%  

Nhấn vào nút SHOPEE để lấy mã
mua hàng giảm giá, voucher, freeship hôm nay