VNDICY.COM

Coteccons đăng ký mua vắc xin Covid-19 cho toàn bộ nhân viên và người thân

Trước tết Tân Sửu 2021, Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons đã làm việc với Công ty Cổ phần Vắc xin Việt Nam (VNVC) để đăng ký mua vắc xin Covid-19 cho cán bộ nhân viên Coteccons và Unicons cùng người thân và gia đình.

Theo đó, Công ty sẽ đăng ký mua vắc xin cho cán bộ nhân viên Công ty khoảng 8.000 người, trong đó 2.000 người là cán bộ nhân viên của Công ty Coteccons và Unicons (đơn vị thành viên Coteccons), số còn lại là người thân (vợ/chồng, con) của họ.

Công ty Cổ phần Vắc xin Việt Nam (VNVC) là đơn vị được AstraZeneca của Anh tin tưởng để đưa 30 triệu liều vắc xin Covid-19 tới người dân Việt Nam trong thời gian sắp tới.
Bà Trần Thị Liễu Vinh, Giám đốc Quản trị nguồn nhân lực cho biết :

“Một trong những yếu tố làm nên tên tuổi Coteccons là thời gian thi công. Chúng tôi luôn đảm bảo việc bàn giao dự án đúng thời hạn hoặc bàn giao sớm hơn cho khách hàng đúng như cam kết. Dịch Covid-19 vừa qua chúng tôi đã đưa ra những phương án tốt nhất để công trường luôn “sáng đèn”.

Và trong diễn biến dịch Covid-19 phức tạp như hiện nay thì việc đăng ký mua vắc xin tiêm ngừa Covid-19 cho cán bộ công nhân viên không chỉ giúp họ không bị nhiễm Covid-19 mà còn giúp họ vững tin, an tâm công tác khi chúng tôi cũng đăng ký luôn cho toàn bộ gia đình và người thân của họ. Tất cả chi phí lấy từ nguồn ngân sách của công ty”

Đây là động thái mới nhất của Coteccons sau những biến động về nội bộ cổ đông và tái cơ cấu tổ chức bộ máy nhân sự hồi năm ngoái (2020).

Năm 2020, doanh nghiệp xây dựng này cũng là một đơn vị hiếm hoi trong các công ty cùng ngành lọt vào top 100 Công ty có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam, theo kết quả bình chọn của Anphabe.

Theo nhận định của Công ty CP Chứng khoán Bản Việt (VCSC), điểm bất thường trong chi phí bán hàng, hành chính và quản lý (SG&A) đã tăng mạnh trong năm 2020 vừa qua, lý do chính là quá trình tái cơ cấu hoạt động của doanh nghiệp, có lẽ xuất phát sau những lùm xùm của việc tranh chấp giữa các cổ đông hồi năm ngoái. Theo những nguồn tin mới gần đây, Coteccons đã hoàn tất cơ bản việc tái cơ cấu bộ máy nhân sự để “ra khơi” năm 2021.

Rate this post

Trả lời

You have to agree to the comment policy.