Search
Last updated on 30/05/2024 at 10:39 AM

Đánh shipper gãy 2 tay, vợ chồng lãnh 12 năm tù

Vợ chồng Trương Đình Nhạt tại phiên tòa
Vợ chồng Trương Đình Nhạt tại phiên tòa

Trong phiên xử sơ thẩm vào chiều ngày 25/4, TAND tỉnh Quảng Ngãi đã đưa ra quyết định về vụ án đánh shipper gây xôn xao dư luận cách đây hơn một năm, khiến vợ chồng Trương Đình Nhạt bị kết án tù.

Theo cáo trạng, vào trưa ngày 17/2/2023, shipper Lâm Anh Đạt đến nhà ông Trương Đình Nhạt ở xã Nghĩa Lâm, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi để giao hàng là 2 cây hoa đỗ quyên. Nhưng sau khi nhận hàng, Nhạt phát hiện hoa không đúng với mong đợi và từ chối nhận hàng cũng như không trả tiền giao hàng.

Mâu thuẫn bùng nổ từ đó, dẫn đến cuộc ẩu đả giữa hai bên, trong đó Nhạt cùng vợ là bà Nguyễn Thị Thủy đã sử dụng ghế inox và tuýp sắt để đánh shipper Đạt. Kết quả giám định y khoa cho thấy anh Đạt bị thương tích ở mức 24%.

Shipper Lâm Anh Đạt thời điểm bị đánh gãy 2 tay.
Shipper Lâm Anh Đạt thời điểm bị đánh gãy 2 tay.

Theo đại diện của Văn phòng Kiểm sát, hành vi của Nhạt và vợ là Thủy đã gây ra thương tích nghiêm trọng cho nạn nhân và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Trong tường trình tại tòa, Nhạt khẳng định việc ra tay đánh shipper là do mâu thuẫn về phí giao hàng và cho rằng bản thân mình đã bị xúc phạm trước. Tuy nhiên, chủ tọa phiên tòa đã bác bỏ lập luận này, xem hành vi của Nhạt là hành vi côn đồ không thể chấp nhận.

Dựa trên đề nghị của VKS và tính chất nghiêm trọng của hành vi, TAND tỉnh Quảng Ngãi đã tuyên án Nhạt 9 năm tù giam và Thủy 3 năm tù giam, nhằm trừng phạt hành vi đánh đập và giúp sức trong việc gây thương tích cho người khác.

[menup]
5/5 - (1 vote)
Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
Email
Print

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dark mode
LẤY MÃ GIẢM GIÁ 50%  

Nhấn vào nút SHOPEE để lấy mã
mua hàng giảm giá, voucher, freeship hôm nay