VNDICY.COM

Đất Xanh Group khởi kiện Đất Xanh Bình Phước vi phạm thương hiệu

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Xanh (Đất Xanh Group) có trụ sở tại TP.HCM, cho biết đơn vị này đã có đơn khởi kiện Công ty TNHH MTV Xây dựng phát triển địa ốc Đất Xanh Bình Phước đến TAND tỉnh Bình Phước.

Lý do Đất Xanh (TP. HCM) khởi kiện Đất Xanh Bình Phước vì cho rằng, Công ty Đất Xanh Bình Phước đã vi phạm nghiêm trọng việc sử dụng tên thương mại Đất Xanh mà họ đã đăng ký, sử dụng trước trong cùng lĩnh vực.

Được biết, Công ty TNHH MTV Xây dựng phát triển địa ốc Đất Xanh Bình Phước là chủ đầu tư dự án Khu đô thị Phúc Hưng Golden (tên đăng ký : Khu dân cư Đất Xanh) được tỉnh Bình Phước phê duyệt chủ trương ngày 24/9/2019 với quy mô gần 41,4ha trong đó có 55% diện tích đất ở; Đất giao thông 29%; Đất hạ tầng kỹ thuật khác (thương mại, dịch vụ, giáo dục, y tế, công viên, xử lý nước thải) chiếm 16%.

Trước đó, Đất Xanh Group cũng đã khởi kiện Công ty TNHH MTV bất động sản Đất Xanh Long An đang mạo danh công ty và khảng định dự án Đất Xanh Long An không có sự liên quan nào đến hệ thống thương hiệu của Đất Xanh.

Tổng hợp Tienphong, Phapluat

4.8/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

You have to agree to the comment policy.