VNDICY.COM

Dự án bất động sản Kim Oanh Group triển khai trong năm 2021

Dự kiến trong năm 2021, Kim Oanh Group sẽ đưa ra thị trường 8 dự án tại Bình Dương và Đồng Nai. Theo bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT Kim Oanh Group cho biết “Tất cả đều có pháp lý, hạ tầng và hệ thống tiện ích hoàn thiện, giúp dự án nhanh chóng gia tăng giá trị, mang lại lợi nhuận và là nơi đáng sống cho các chủ sở hữu”.

Theo thông tin từ doanh nghiệp, Kim Oanh Group hiện đang sở hữu hơn 400 héc ta đất sạch tại Bình Dương, Đồng Nai và Phú Quốc. Trong giai đoạn 2021-2025, Kim Oanh Group sẽ tập trung phát triển những khu đô thị quy mô lớn, hạ tầng chuẩn mực và đầy đủ tiện ích cao cấp.

Theo bà Oanh, riêng những dự án ở thị xã Bến Cát, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, Kim Oanh Group dự kiến sẽ cung cấp ra thị trường 800 căn nhà ở xã hội thấp tầng, 1.700 nhà phố thương mại và 1.500 căn hộ. Trong đó, giá bán căn hộ dự kiến từ khoảng 800 triệu đến 1,4 tỷ đồng/căn.

Lễ ra quân dự án Khu đô thị Century City (Long Thành, Đồng Nai)
Lễ ra quân dự án Khu đô thị Century City (Long Thành, Đồng Nai)

Từ năm 2022 trở đi, Kim Oanh Group đầu tư và phát triển 6 dự án, tổng diện tích hơn 300 ha, trong đó có dự án ở phân khúc cao cấp, quy hoạch bài bản, thành khu đô thị đáng sống, đáp ứng đủ 3 tiêu chí về an ninh, môi trường và tiện ích.

Đối với dự án ở Phú Quốc, hiện Kim Oanh Group đã có quỹ đất mặt biển. Đặc biệt, dự án này là đất ở nên Kim Oanh Group sẽ phát triển khu đô thị với sản phẩm chủ yếu là nhà phố và biệt thự.

Thời điểm hiện tại Kim Oanh Group đang triển khai các dự án :

  • Khu đô thị Century City (Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai)
  • Căn hộ Legacy Central (TP Thuận An, Bình Dương)

Giới thiệu Khu đô thị Century City (Long Thành, Đồng Nai)

Khách hàng quan tâm các sản phẩm có giá trị đầu tư, tài liệu dự án – pháp lý liên quan, chiết khấu, khuyến mại khi đăng ký mua các sản phẩm của công ty vui lòng liên hệ :
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐỊA ỐC KIM OANH

  • Kinh doanh : 0888.266.898 (Ms. Ngoan) – 0773.000008 (Hỗ trợ Zalo)
  • Địa chỉ: Lô C, Đường Lê Lợi, Phường Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Rate this post

Trả lời

You have to agree to the comment policy.