VNDICY.COM

FilmoraGo Pro – Trình biên tập video chuyên nghiệp trên điện thoại

Niềm đam mê trở thành chuyên gia chỉnh sửa video của bạn không còn xa vời với FilmoraGo – Video Editor, Video Maker For YouTube, công cụ xử lý video phổ biến nhất hiện nay.

Nó đã trở thành một cái tên nổi tiếng vì những gì mà nó mang lại cho người dùng với nhũng tính năng nâng cao như chèn âm thanh, chỉnh sửa màu sắc video, v.v. các công cụ chỉnh sửa khác.

Nhắc đến FilmoraGo không thể không nhắc đến những video chất lượng HD Pro, đó là khi những kiệt tác của bạn xuất file, bạn có thể chọn các thông số độ phân giải như 1440p (2560 × 1440), 1080p (1920 × 1080),…

Phần mềm chỉnh sửa video trên HĐH Android
Phần mềm chỉnh sửa video trên HĐH Android

Con át chủ bài của ứng dụng này vượt trội hơn nhiều ứng dụng tương tự khác với thông số chất lượng là 3840 × 2160. Với ưu điểm này, người dùng không còn lo lắng về vấn đề khi tải tập tin lên ứng dụng khác bị mờ, ảnh hưởng đến chất lượng.

FilmoraGo Pro hứa hẹn sẽ không làm người dùng thất vọng với những tính năng chỉnh sửa chuyên nghiệp nhất. Nó cho phép người dùng sử dụng các bộ lọc có sẵn hoặc bạn có thể tự thiết kế tông màu cho video của mình. Giúp video trở nên độc đáo với ánh sáng, hiệu ứng, các thông số điều chỉnh cân bằng nhiệt độ, v.v.

Bên cạnh việc nối video, người dùng hoàn toàn có thể cắt bỏ những video xuất hiện không mong muốn, những phần bị lỗi. Ngoài ra, video sẽ được căn chỉnh và áp dụng hệ thống khung hình với nhiều tỷ lệ phù hợp với các nền tảng mà bạn định tải lên.

Kho nhạc của FilmoraGo rất đa dạng từ thể loại đến số lượng và chất lượng. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng âm nhạc của chính mình để tạo nên chất riêng cho sản phẩm.

4.7/5 - (8 bình chọn)

Trả lời

You have to agree to the comment policy.