VNDICY.COM

Hội thánh truyền giáo Phục Hưng

“Giấy chứng nhận đăng ký sinh hoạt Đạo Tin Lành” do UBND phường 3, quận Gò Vấp cấp hồi tháng 10/2006, người đứng tên đại diện Hội thánh truyền giáo Phục hưng là ông Phương Văn Tân, người phụ trách và được ủy quyền thay thế là bà Võ Xuân Loan.

Số người tham gia được cho phép là 60 với các nội dung sinh hoạt tôn giáo gồm: cầu nguyện, thờ phụng, học kinh thánh, thông công, cúng các ngày lễ, phục sinh, Giáng sinh, thương khó. Hội thánh cầu nguyện và học kinh thánh từ thứ hai đến thứ bảy; cầu nguyện, thờ phụng vào buổi sáng và tối chủ nhật hàng tuần.

Ông Tân cho biết, sau thời gian sinh hoạt, số thành viên giảm dần, hiện còn 28 người. Từ đầu tháng 5 đến nay, nhóm đã sinh hoạt 4 đợt vào các ngày 2/5, 9/5, 16/5 và 23/5. Bốn đợt này có 20 người tham gia, đúng quy định giãn cách của thành phố nhưng trong một địa điểm sinh hoạt chật chội.

Theo mục sư Phan Quang Thiệu, Tổng thư ký Tổng liên hội Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Nam) nói “giáo phái Truyền giáo Phục Hưng không nằm trong bất chức tổ chức nào của Hội thánh”.

Theo tổng hợp

4.5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

You have to agree to the comment policy.