VNDICY.COM

Hướng dẫn chuyển đổi văn bản thành giọng nói miễn phí

Thời điểm công nghệ 4.0, sales kinh doanh luôn phải tìm các phương án tiếp cận khách hàng tối ưu, chỉ tư vấn thôi thì chưa đủ  cần phải có hình ảnh thực tế, thậm chí là những video review sản phẩm để phân tích tiềm năng, lợi thế cũng như giá cả và chính sách bán hàng của sản phẩm đó.

Dạo quanh Youtube, không khó để nhận ra những video được đầu tư cả về hình ảnh và nội dung nhằm hướng khách hàng tới những sản phẩm mà mình đang có. Để làm được những video này ngoài sự hỗ trợ từ các thiết bị ghi hình như : Camera, flycam, … hay những phần mềm xử lý hình ảnh, phần mềm dựng phim .. thì giọng đọc thuyết minh hay cũng là phần quan trọng để thu hút khách hàng quan tâm theo dõi.

Hướng dẫn chuyển đổi văn bản thành giọng nói (Nam, Nữ/Bắc, Trung, Nam)
Hướng dẫn chuyển đổi văn bản thành giọng nói (Nam, Nữ/Bắc, Trung, Nam)

Nhiều bạn cảm thấy không tự tin khi thu âm nội dung về những sản phẩm này !!. Thật may, với sự hỗ trợ của công nghệ chuyển đổi văn bản thành giọng nói – ở đây chúng ta sẽ nói về FPT.AI :

Ứng dụng công nghệ tổng hợp giọng nói và công nghệ Học Sâu (Deep Learning), dịch vụ chuyển đổi văn bản thành giọng nói FPT.AI Text to Speech (TTS) cho phép tổng hợp giọng nói tự nhiên với các lựa chọn phong phú về giọng đọc (nam/nữ) và ngữ âm (Bắc, Trung, Nam).

Cách sử dụng rất đơn giản, hiện tại dịch vụ này đang cho người dùng dùng miễn phí với giới hạn 100.000 kí tự / tháng, khá là thoải mái nhé.

Nghe thử đoạn chuyển âm từ dịch vụ này :

Rate this post
Có thể bạn quan tâm ?
Danh sách bài viết gợi ý có liên quan đến nội dung dung bạn đang theo dõi.

Trả lời

You have to agree to the comment policy.