VNDICY.COM

Hướng dẫn xóa các lời mời kết bạn tự động trên MXH Gapo

Ứng dụng Auto Click hay Tự động bấm khá quen thuộc với các game thủ, trên CHPlay cũng có nhiều ứng dụng cùng chức năng được chia sẻ. 

Ứng dụng này rất hữu dụng cho những trường hợp người dùng cần thao tác nhiều và các thao tác lặp lại trên điện thoại. Nó giúp người dùng thiết lập các thao tác và cho nó chạy tự động, đặc biệt các phần mềm dạng như thế này tương thích hầu hết các điện thoại chạy Android.

Hôm nay mình sẽ làm một ví dụ, sử dụng phần mềm Auto Click để xóa những lời mời kết bạn đã gửi trên tài khoản  mạng xã hội Gapo của mình. (P/s : Với hàng ngàn lời kết bạn đã gửi, nếu mình thao tác thủ công chắc lòi mắt luôn).

Phần mềm Auto Click mình sử dụng có thể tải về tại đây : https://play.google.com/store/apps/details?id=uit.quocnguyen.autoclicker&hl=vi&gl=US

Hoặc bạn có thể tải về phần mềm tương tự có nhiều chức năng hơn, bao gồm cả ghi lại thao tác tại địa chỉ https://play.google.com/store/apps/details?id=com.rise.automatic.autoclicker.clicker&hl=vi&gl=US

Video ghi lại quá trình thao tác :

Đây chỉ là cách thực hiện, nó có thể ứng dụng với nhiều trường hợp khác nhau mà có những tao tác lặp lại. Nếu hữu ích, các bạn hãy chia sẻ giúp mình nhé !!

4.6/5 - (8 bình chọn)

Trả lời

You have to agree to the comment policy.