VNDICY.COM

Khách hàng đồng loạt bỏ cọc nhiều khu đất trúng đấu giá tại Bắc Giang

Ngôn ngữ : Chinese (Simplified)EnglishFrenchJapaneseKoreanPortugueseRussianThaiVietnamese

Bắc Giang là một trong những địa phương có giá đất biến động mạnh trong thời gian vừa qua, ở thời điểm hiện tại tình hình có vẻ ổn định hơn, thậm chí nhiều khu đất khách hàng trúng đấu giá như xảy ra tình trạng bỏ cọc ở nhiều địa phương.

Theo kết quả rà soát của UBND huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang, đến thời điểm này, toàn huyện còn 103 lô đất sau đấu giá đã hết thời hạn nộp tiền nhưng khách hàng bỏ cọc.

Tổng số tiền các lô đất khách hàng trúng đấu giá hơn 156 tỷ đồng, chênh lệch hàng chục tỷ đồng so với giá khởi điểm. UBND huyện Lạng Giang đã có kế hoạch tiếp tục đưa các lô đất trên vào đấu giá trong các phiên tiếp theo trong quý II và quý III năm nay.

Tại Thành phố Bắc Giang trong tháng 10, 11/2020 đã tổ chức 3 phiên đấu giá đất. Cả 3 phiên này đều có khách hàng bỏ cọc.Cụ thể tại các phường: Trần Phú, Ngô Quyền, Trần Nguyên Hãn, Xương Giang, Mỹ Độ và xã Đồng Sơn, Tân Mỹ có 6 lô bỏ cọc với số tiền trúng đấu giá hơn 10,6 tỷ đồng, chênh so với giá khởi điểm hơn 5,6 tỷ đồng. Số tiền bỏ đặt cọc là 600 triệu đồng.

Tại phường Dĩnh Kế, xã Đồng Sơn, xã Dĩnh Trì có 16 lô bỏ cọc,số tiền trúng đấu giá hơn 41,5 tỷ đồng, chênh so với giá khởi điểm khoảng 26,3 tỷ đồng. Số tiền bỏ đặt cọc hơn 1,6 tỷ đồng.

Tại khu dân cư cạnh quốc lộ 17 phường Đa Mai và khu dân cư cạnh Bệnh viện Nội tiết tỉnh, xã Tân Mỹ có 18 lô bỏ cọc, số tiền trúng đấu giá hơn 43 tỷ đồng, chênh khoảng 25 tỷ đồng so với giá khởi điểm. Số tiền bỏ đặt cọc 2,3 tỷ đồng.

Tình trạng trên cũng xảy ra ở huyện Yên Dũng, tháng 10/2020 huyện đã tổ chức tổng cộng 4 phiên đấu giá và sau rà soát thì có 4 trường hợp bỏ cọc, không nộp tiền.

4.7/5 - (6 bình chọn)
Có thể bạn quan tâm ?
Danh sách bài viết gợi ý có liên quan đến nội dung dung bạn đang theo dõi.
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Bạn ơi, hãy bình luận về nội dung này nhé !x