Search
Last updated on 22/04/2024 at 07:59 AM

Ký kết hợp tác phát triển Trung tâm thương mại Go! Bến Cát

Trong ngày 20/05/2021, Tập đoàn Central Retail Vietnam đã ký kết hợp đồng hợp tác với Becamex IDC về việc phát triển dự án Trung tâm Thương mại (TTTM) với tên gọi “GO!” tại Thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Buổi lễ diễn ra tại Trung tâm hội nghị triển lãm Thành phố mới Bình Dương.

Dự án TTTM Go! Bến Cát có quy mô xây dựng 3 tầng được triển khai trên diện tích đất rộng 3ha tại Góc ngã 4 giữa Quốc lộ 13 và Vành Đai 4. Vị trí này sẽ là trung tâm mới sau năm 2020 theo bản đồ quy hoạch phát triển kinh tế xã hội Thị xã Bến Cát giai đoạn đến năm 2025.

Lãnh đạo Tổng công ty Becamex IDC và Tập đoàn Central Retail Vietnam tại lễ ký kết hợp tác
Lãnh đạo Tổng công ty Becamex IDC và Tập đoàn Central Retail Vietnam tại lễ ký kết hợp tác

Được biết, dự án có tổng vốn đầu tư vốn đầu tư là 35 triệu USD, gồm các hạng mục: Trung tâm kinh doanh thời trang, ăn uống, siêu thị và các dịch vụ vui chơi giải trí. Dự án được kỳ vọng đem lại diện mạo mới cho lĩnh vực thương mại của địa phương, đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội của thị xã Bến Cát nói riêng, tỉnh Bình Dương nói chung.

Dự án Trung tâm Thương mại “GO!” tại thị xã Bến Cát, là một trong những khu vực nằm trong Vùng đổi mới sáng tạo Bình Dương, được quy hoạch bài bản khoa học với hệ sinh thái đa dạng, gồm nhiều hạng mục đã hoặc sắp đưa vào hoạt động như: Trường ĐH Quốc tế Việt Đức, Trường ĐH Thủ Dầu Một, Khu đô thị Setia Becamex; các trung tâm ô tô, điện máy, điện gia dụng lớn như: Toyota, Điện Máy Xanh, Thế Giới Di Động và nhiều thương hiệu uy tín khác.

Theo tổng hợp SGGP, Duan24h.net

4.7/5 - (6 votes)
Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
Email
Print

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dark mode
GIẢM GIÁ 50% SHOPEE