VNDICY.COM

Loa thông minh Olli Maika của Việt Nam có những gì nổi bật ?

Loa thông minh tiếng Việt Olli Maika được Công ty Cổ phần Công nghệ Olli bắt đầu bán ra thị trường từ ngày 15/05, toàn bộ các công đoạn từ thiết kế đến sản xuất được thực hiện tại Việt Nam.

Điểm đặc biệt của sản phẩm này là hỗ trợ tiếng Việt với nhiều chức năng hữu dụng được giới thiệu, Loa tích hợp vận hành dựa trên nền tảng trợ lý thông minh thuần Việt Maika. Hiện tại sản phẩm này đang được bán với giá 1.899.000 đ/sp tại website của công ty.

Sản phẩm được nghiên cứu và xây dựng riêng dành cho người Việt, sử dụng hoàn toàn tiếng Việt, cung cấp các nội dung phù hợp với lối sống, văn hóa, thói quen của người Việt Nam.

Loa Olli ra mắt với 7 tính năng chủ đạo gồm : nghe nhạc, gọi điện thoại, nhắc công việc, điểm tin, nghe đài, kể chuyện và điều khiển nhà thông minh. Để sử dụng, người dùng chỉ cần gọi “Maika ơi”, sau đó nêu ra yêu cầu cần thực hiện.

Đại diện Olli kỳ vọng sản phẩm loa mới sẽ mở ra cánh cửa công nghệ cho đa dạng người dùng, thuộc mọi lứa tuổi, từ thành thị đến nông thôn, kể cả người khiếm thị nhờ dùng hoàn toàn tiếng Việt.

Olli Maika tích hợp nhiều tính năng trợ lý ảo
Olli Maika tích hợp nhiều tính năng trợ lý ảo

Thiết bị giúp mọi người tìm kiếm thông tin dễ dàng hơn; có thể nhắc nhở, gọi điện cho người thân; nghe nhạc, nghe sách nói… Trẻ em có thể học tiếng Anh, chơi đố vui hoặc sử dụng Olli Maika như sản phẩm trợ giúp giáo dục. Đội ngũ kỹ thuật ngay tại Việt Nam nhanh chóng hỗ trợ sửa chữa thiết bị trong mọi trường hợp hỏng hóc.

Bên cạnh đó, Olli cũng hợp tác cùng nhiều đơn vị sản xuất nội dung uy tín để cho ra những nội dung chất lượng, riêng biệt, mang đến kho nội dung phong phú dành riêng cho người Việt.

Thiết bị có tính bảo mật cao. Cụ thể, Olli Maika chỉ thu thập thông tin để xử lý khi có câu thoại kích hoạt “Maika ơi”. Trong trường hợp không sử dụng, người dùng có quyền tắt lắng nghe của Maika bằng các phím vật lý trên thiết bị. Nhà sản xuất cho biết toàn bộ dữ liệu đều được mã hóa và bảo vệ an toàn bằng hệ thống máy chủ riêng biệt.

Loa thông minh tiếng Việt Olli Maika
Loa thông minh tiếng Việt Olli Maika

Đồng thời, những nội dung cho trẻ em như sách nói, truyện cổ tích cũng được Olli cam kết kiểm duyệt gắt gao, phù hợp với văn hóa Việt và mang ý nghĩa giáo dục tích cực.

Thông tin sản phẩm

  • Thương hiệu : Olli Technology JSC.
  • Kích thước : 96 x 96 x 191.5mm.
  • Màu sắc : Màu xám.
  • Bộ xử lý : Dual-core Cortex A53 1.0 GHz.
  • Bộ nguồn : Đầu vào: 100-240VAC,50/60Hz; Đầu ra: 12VDC-2A; Chiều dài cáp: 1.5m.
  • Loa và micro : Loa toàn dải 4Ω 15W, 2 x màng rung thụ động và 4 micro đa hướng.

Theo VNE

4.8/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

You have to agree to the comment policy.