VNDICY.COM

Lực sĩ Phạm Văn Mách bị tố lừa đảo, ngoại tình ngay mùng 1 tết

Ngay ngày đầu năm Tân Sửu 2021, trang Facebook A.E.S.G có trên 200.000 người theo dõi đã đăng tải lại bài viết của một người có tên là Phạm Hồng Phúc, nội dung tố cáo lực sĩ thể hình Phạm Văn Mách lừa góp vốn rồi báo phá sản để chiếm đoạt tài sản. Bài viết đã nhận được hơn 4.000 lượt tương tác và hơn 1.000 bình luận chỉ sau khoảng 10 giờ đăng tải.

Facebook Phạm Hồng Phúc chia sẻ về sự việc

Đường dẫn Facebook P.H.P : https://www.facebook.com/phamhong.phuc.94
Anh cùng với Phạm Văn Mách đầu tư mở phòng gym ở quận 7, TP HCM vào tháng 10-2020 với số tiền góp vốn là 1,3 tỉ đồng, trong đó, tác giả góp 300 triệu đồng để mua máy móc, thiết bị, vật tư và chi trả các khoản ban đầu. Tham gia thương vụ này, tác giả được mời giữ chức vụ Giám đốc điều hành với mức lương 15 triệu đồng/tháng để lo điều hành nhân viên và phòng tập.

Ảnh chụp nội dung sự việc chia sẻ trên trên Facebook
Ảnh chụp nội dung sự việc chia sẻ trên trên Facebook

Khi đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp này là “Công ty TNHH một thành viên” do ông Phạm Văn Mách đứng tên mà tác giả dù đã đề nghị chuyển sang “Công ty TNHH hai thành viên” để hợp thức hoá phần góp vốn nhưng bị hẹn lần lữa đến tận tháng 1-2021 dù trung tâm MachFitGym khai trương từ ngày 15-11-2020.

Sau một tháng 15 ngày hoạt động, đầu tháng 1-2021, Phạm Văn Mách thông báo công ty bị phá sản, hết khả năng chi trả chi phí hoạt động và lên phương án sa thải toàn bộ nhân viên, bán hết công ty mà không hề thông báo với đối tác là anh Phúc. Nhân viên trung tâm hoang mang, còn anh Phúc bị cắt giảm lương từ 15 triệu xuống còn 8 triệu theo thông báo của ông Mách.

A Phúc nói “Phạm Văn Mách đưa một người tên Hiếu đến, cho biết là khách muốn đầu tư. Tôi cứ tưởng công ty được cứu, nhưng nào ngờ ông Mách đưa ra con số 350 triệu đồng là mức giá thanh lý toàn bộ công ty. Tôi hỏi công ty đầu tư đến 1,3 tỉ, tự dưng bán lại chỉ 350 triệu đồng khi mới hoạt động hơn 1 tháng, đồ đạc và máy móc mới 100%. Ông Mách trả lời: “Công ty của tao, tao có cổ phần lớn hơn, tao quyết định”.

Phòng Gym thay tên đổi chủ từ Mach Fit sang MH Fit
Phòng Gym thay tên đổi chủ từ Mach Fit sang MH Fit

Thấy không ổn, anh Phúc không chấp nhận bán vì nghĩ có thể bán giá cao hơn nhưng Phạm Văn Mách kiên quyết đòi bán cho Hiếu để có tiền thanh toán các khoản vay ban đầu. Tổng cộng, anh Phúc chỉ được chuyển 64 triệu đồng kèm lời cảnh cáo “không chấp nhận thì hẹn nhau ra tòa”! Ngày 11-1 vừa qua, trung tâm dán bảng đóng cửa và ít ngày sau mở cửa trở lại với bảng hiệu mới MHFit Gym. Đích thân anh Phúc đến gặp Phạm Văn Mách tại trung tâm thì bị bảo vệ có dao và súng đuổi đánh, có nghĩa ông bị cho thôi việc một cách bất thường.

Câu chuyện theo nội dung của anh Phạm Văn Mách chia sẻ

Anh Mách chia sẻ “Khi lên kế hoạch mở phòng gym đầu tháng 10-2020, tôi thấy P. có hiểu biết về thể hình nên mời anh ta làm giám đốc điều hành với mức lương 15 triệu đồng/tháng. P. đề nghị được góp 20% vốn, tương đương 300 triệu đồng để làm cổ đông và tôi đồng ý vì muốn anh em cùng phát triển doanh nghiệp. Trong thời gian hoạt động, một số khách hàng chuyển khoản nhưng P. không ghi hợp đồng nên sau này xảy ra tình trạng tranh chấp”.

Biên bản làm việc thỏa thuận chuyển nhượng tài sản tại phòng Gym Mach Fit
Biên bản làm việc thỏa thuận chuyển nhượng tài sản tại phòng Gym Mach Fit

“Sau gần 2 tháng điều hành không hiệu quả, dẫn đến lỗ nặng, P. ngó lơ để một mình tôi bù lỗ số tiền thất thu. Khi không còn khả năng trang trải, tôi bàn với P. tìm phương án cắt lỗ bằng cách sang nhượng lại phòng tập hoặc bán thiết bị. P. nhận tìm đối tác nhưng không chốt được ai trong khi chi phí ngày càng tăng.

Giải pháp cuối cùng là nhờ bên công ty bán máy định giá thu hồi lại toàn bộ thiết bị và chúng tôi cùng chấp nhận mức giá lỗ hơn 50% so với ban đầu. Cân nhắc thấy giá bán lỗ nhiều nên tôi có trao đổi và được một người bạn tên Hiếu đồng ý mua lại toàn bộ thiết bị với giá cao hơn đôi chút.

Chính P. là người soạn thảo hợp đồng mua bán thiết bị. Ngày 9-1, Hiếu giao tiền cho chúng tôi 50% số tiền và P. được nhận 20% số này. Năm ngày sau, Hiếu trả thêm 50% và tôi hẹn P. trả tiền đợt 2. Tại điểm hẹn, P. bất ngờ không chịu nhận tiền và nói phải thương lượng giấy tờ này nọ rất vô lý”, Phạm Văn Mách chia sẻ.

“Tôi mang tiền về nhà và sau 1 tuần, P. nhắn tin đòi thanh toán số tiền còn lại. Do cận Tết nên tôi hẹn lại qua Tết sẽ chuyển cho P. Trong thời gian đó, P. hẹn gặp để giải quyết thương lượng một số chuyện, cho rằng các hợp đồng bán thiết bị và thanh lý hợp đồng là không có hiệu lực dù thực tế, người soạn là P. và ba bên đã ký. P. dọa nếu không gặp thương lượng sẽ đăng bài bôi nhọ danh dự, uy tín của tôi, tung lên các phương tiện truyền thông và trang mạng xã hội đồng thời đưa vụ việc ra tòa.

Thêm một tài khoản Facebook tố lực sĩ Phạm Văn Mách

Tài khoản FB LI SA chia sẻ vào ngày 23/01/2021 có nội dung như sau :

Đường dẫn bài viết : https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=445000570271368&id=100042842873327

Bây giờ e vẫn đăng lại bài này cho tất cả mọi người trên Việt Nam này biết là thằng này LỪA ĐẢO , chuyên đi ăn quỵt , lừa tiền vay tiền nhiêu người lắm , lừa tiên cả cô lớn tuổi đáng tuổi mẹ mình , nên mọi người hết sực Cẩn thân thằng lùn này nha , gia đâu nhà 🏠 ko có ở , đây là con vợ nó mà nó lên báo chí kêu là chưa có vợ con, nó 1 vợ 2 CON rồi , rồi đi VE gái , nổ chủ cả , người ta lây tiếng của nó KINH DOANH , chủ đứng sau ,đi đâu cũng bôc phét chủ cả , siêu LỪA , thằng chó này thây ghet qua nên đăng mày lên mạng cho chừa cái tật đi lừa nha thằng quỷ .

Tao sẽ đăng mày lên công đồng mạng nơi bốc phốt làm ăn gian dối , nghèo mà chảnh chó , siêu LỪA . VAY TIỀN BAO NHIÊU NGƯỜI KO BAO GIỜ CHỊU TRẢ , thằng giang hồ lưu manh hả mày , chấp mày luôn , tao sẽ đăng mày lên mạng dài dài nghe chưa .THẰNG LỪA BÊN TRONG RỖNG TOẾCHHHHH

Rate this post

Trả lời

You have to agree to the comment policy.