Search
Last updated on 30/05/2024 at 10:09 AM

Người tự nhận biết “hô mưa gọi gió” được Công An làm việc

Người tự nhận biết "hô mưa gọi gió" được Công An làm việc
Người tự nhận biết "hô mưa gọi gió" được Công An làm việc

Công an huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội đã mời ông Lê Minh Hoàng (57 tuổi, trú tại xã Mỹ Thành) đến để làm việc liên quan đến thông tin ông được giới thiệu là có khả năng “cầu mưa giải hạn” cho TPHCM và các tỉnh, thành phía Nam.

Thông tin này được Công an huyện Mỹ Đức nhận được sau khi tìm hiểu ông Lê Minh Hoàng từ Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Điệp, Giám đốc Trung tâm Dịch thuật, Dịch vụ Văn hóa và Khoa học – Công nghệ thuộc Liên hiệp Các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam. Ông Điệp đã giới thiệu ông Hoàng với Chi cục Thủy lợi TPHCM là có khả năng “hô mưa gọi gió”.

Bên cạnh đó, lãnh đạo UBND huyện Mỹ Đức cũng đã yêu cầu Giám đốc Hợp tác xã Mỹ Thành kiểm điểm vì ký xác nhận cho ông Lê Minh Hoàng có khả năng “cầu cho cây lúa bớt đổ” vào năm 2023.

Tuy nhiên, quan điểm của huyện là vụ việc này có tính chất mê tín dị đoan, do đó việc cán bộ xã ký xác nhận cho sự việc này là khó chấp nhận.

Trước đó, Chi cục Thủy lợi TPHCM đã tiếp nhận văn bản đề nghị từ Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Điệp, Giám đốc Trung tâm Dịch thuật, Dịch vụ văn hóa và khoa học – công nghệ, về việc có một nhân vật có thể “cầu mưa” giúp miền Nam thoát cảnh hạn hán.

Trong văn bản gửi Chi cục Thủy lợi TPHCM, Tiến sĩ Điệp cho biết đã gặp gỡ ông Lê Minh Hoàng hai lần và giới thiệu ông với Chi cục Thủy lợi TPHCM, hy vọng người này với “khả năng siêu nhiên” sẽ giúp được người dân thoát cảnh hạn hán. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, đơn vị chức năng vẫn chưa có phản hồi với đề xuất này.

Rate this post
Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
Email
Print

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dark mode
LẤY MÃ GIẢM GIÁ 50%  

Nhấn vào nút SHOPEE để lấy mã
mua hàng giảm giá, voucher, freeship hôm nay