Search
Last updated on 30/05/2024 at 01:37 PM

Nhâm Hoàng Khang là ai ?

Nhâm Hoàng Khang là cái tên được nhắc đến trong ồn ào của bà Nguyễn Phương Hằng với một số Nghệ sĩ tại Việt Nam. Sự việc bắt nguồn từ khi bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo ông Võ Hoàng Yên lừa đảo, kéo theo đó là cuộc khẩu chiến dài kỳ với các Nghệ sĩ được cho có liên quan.

Anh chính là người tìm ra antifan cho bà Hằng và được bà chủ Đại Nam thưởng nóng 1 tỷ đồng tuy nhiên chỉ lấy 500 triệu và gửi lại 500 triệu để làm từ thiện.

Nhâm Hoàng Khang là ai ?

Nhâm Hoàng Khang là cái tên khá quen trong cộng đồng công nghệ thông tin và được nhiều người biết đến. Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Nhâm Hoàng Khang đã dành phần lớn thời gian “làm bạn” cùng máy tính, điện thoại. Anh nổi tiếng với việc phát triển các phần mềm hỗ trợ mẹo trên Iphone, Ipad; đưa eSIM vào máy Iphone Lock…

Hoàng Khang chính là người tiên phong đưa eSIM vào Iphone Lock. Nếu như trước đây những chiếc Iphone Lock sau khi được kích hoạt mã ICCID thì mọi tính năng đều khá giống so với phiên bản quốc tế, ngoại trừ việc không thể dùng eSIM.

Giải pháp của anh đưa ra là tạo một server ảo, rồi kết nối người dùng tới server thông qua proxy đó để giúp thêm được eSIM vào máy. Server ảo này sẽ giả dạng đúng với thông tin của mạng lock máy đó thành eSIM với info sim vietnam. 

Thái độ sống và làm việc, luôn học hỏi và lắng nghe

Nếu hỏi điều gì làm nên sức hút lớn nhất ở anh Nhâm Hoàng Khang thì câu trả lời nhận được đó chính là thái độ sống và làm việc. Vốn là một chàng trai 9x có phần trầm tính, anh khiêm tốn trước mọi thành quả mình tạo ra. Anh cũng chưa bao giờ hài lòng với chính bản thân mình mà luôn luôn cầu tiến. Chính vì thế, mọi người thường thấy anh ngày ngày kỷ luật với bản thân, nghiêm túc học hỏi và lắng nghe.

Quan điểm của Hoàng Khang: “Không có khái niệm chỉ nghĩ mà không làm. Hành động thì mới biết mình làm được đến đâu, sai thì sửa, thất bại thì làm lại, chỉ lúc nào cũng giữ được ngọn lửa đam mê trong chính con tim mình’’.

Với tài năng của Nhâm Hoàng Khang nhất định anh sẽ còn vươn cao và xa hơn nữa trong tương lai. Và cũng tin rằng, những sản phẩm của anh sẽ còn đóng góp to lớn vào sự phát triển chung cho cộng đồng và xã hội.

Tìm ra người đứng sau bôi nhọ bà Nguyễn Phương Hằng

Nhâm Hoàng Khang đã cung cấp cho bà Hằng danh sách số điện thoại, người đứng sau những Facebook ảo chuyên bôi nhọ, xúc phạm danh dự của bà Hằng trên Facebook.

Bà Hằng đã thưởng "nóng" anh Khang khi tìm ra danh tính Facebook bôi nhọ mình
Bà Hằng đã thưởng “nóng” anh Khang khi tìm ra danh tính Facebook bôi nhọ mình

Đồng thời, anh cho biết, hiện anh đã nhận được 1 tỷ đồng từ bà Nguyễn Phương Hằng thế nhưng anh chỉ nhận 500 triệu vì muốn ‘gửi bà Hằng làm từ thiện’ phần còn lại.

Trước đó, bà chủ Đại Nam đã khiến nhiều người xôn xao khi công bố trao thưởng 1 tỷ đồng cho ai tìm ra chủ nhân Facebook Vô Thường – người đứng sau đã thường xuyên nói xấu, bôi nhọ bà Hằng.

Một thời gian sau, mối quan hệ của “cậu IT” với bà chủ Đại Nam trở nên mâu thuẫn gay gắt khi cả 2 bên đều lên tiếng đả kích đối phương trên mạng xã hội. Bà Phương Hằng cho rằng tuổi của Nhâm Hoàng Khang còn quá trẻ để dạy đời bà.

Nhâm Hoàng Khang tung hàng loạt tin nhắn cá nhân ẩn ý về mối quan hệ thực sự của bà với ông Võ Hoàng Yên và tuyên bố sẽ công khai sao kê của quỹ từ thiện Hằng Hữu trước lùm xùm đấu tố giữa bà Hằng và giới nghệ sĩ về việc từ thiện.

Nhâm Hoàng Khang bị công an bắt 

Ngày 04/10/2021, Cục Cảnh sát hình sự (C02, Bộ Công an) đã bắt Nhâm Hoàng Khang (34 tuổi) tại Cần Thơ để điều tra về hành vi “cưỡng đoạt tài sản”. 

Do hiểu biết chuyên sâu về công nghệ thông tin nên Nhâm Hoàng Khang đã phát hiện các lỗi bảo mật trên trang website https://trex.exchange (gọi là sàn T-Rex) của ông Vũ Ngọc Châu và lấy thông tin 29.000 khách hàng của sàn này.

Từ đó, Khang nhắn tin cho nhân viên của ông Châu với nội dung đe dọa sẽ tấn công làm cho sàn T-Rex bị sập, gửi email cho khách hàng biết sàn T-Rex bị tấn công, uy hiếp tinh thần ông Châu, yêu cầu phải đưa Khang 400 triệu đồng.

Từ ngày 11.11.2020 – 1.2.2021, ông Châu đã 10 lần đưa cho lái xe tổng cộng 291,8 triệu đồng để người này chuyển vào tài khoản ngân hàng cho Nhâm Hoàng Khang.

Ngày 14/09/2022, trong quá trình thẩm vấn bị cáo Nhâm Hoàng Khang (35 tuổi) về tội “cưỡng đoạt tài sản”, HĐXX đã hội ý và quyết định trả hồ sơ điều tra bổ sung vụ án.

Theo Vndicy.com

 

4.4/5 - (8 votes)
Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
Email
Print

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dark mode
LẤY MÃ GIẢM GIÁ 50%  

Nhấn vào nút SHOPEE để lấy mã
mua hàng giảm giá, voucher, freeship hôm nay