Search
Last updated on 30/05/2024 at 02:15 PM

Noizz – Video Editor (Pro Unlock)

Ứng dụng Noizz là trình chỉnh sửa video thân thiện với người dùng nhờ tích hợp nhiều AI giúp người dùng nhanh chóng làm quen với mọi tính năng và tiết kiệm thời gian chỉnh sửa.

Ấn tượng đầu tiên về Noizz là bộ công cụ đa năng và có thể tùy chỉnh cho phép người dùng xử lý bất kỳ video nào một cách hiệu quả với các thao tác đơn giản một cách thoải mái.

Nó có thể cắt, hợp nhất, tách và làm nhiều thứ để làm cho video trở nên hoàn hảo để chỉnh sửa, chẳng hạn như chèn hiệu ứng hoặc thêm những thứ khác.

Công nghệ AI giúp Noizz hoạt động hiệu quả và đơn giản
Công nghệ AI giúp Noizz hoạt động hiệu quả và đơn giản

Ngoài ra, khả năng tùy chỉnh cho phép người dùng thay đổi cơ chế hoạt động của từng công cụ, mở ra nhiều khả năng mới khi tương tác với bất kỳ video hoặc ảnh nào. Bên cạnh khả năng tương tác mượt mà, mọi công cụ đều được hỗ trợ bởi AI, nhằm cung cấp cho người dùng độ chính xác tuyệt đối hoặc tự động xử lý các chi tiết tốt hơn.

AI cũng sẽ tự động sử dụng các đề xuất có sẵn cho người dùng, từ đó chỉnh sửa video tự động, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và các tương tác khác. 

Người dùng có thể thay đổi đáng kể chất lượng hình ảnh thông qua các hiệu ứng hình ảnh và bộ lọc được tích hợp sẵn và chúng luôn có nhiều kết quả bất ngờ và độc đáo để người dùng khám phá.

Thư viện hiệu ứng và các công cụ trong phần mềm Noizz sẽ thỏa mãn đam mê của bạn
Thư viện hiệu ứng và các công cụ trong phần mềm Noizz sẽ thỏa mãn đam mê của bạn

Thư viện hiệu ứng của phần mềm Noizz cũng được phân phối thành các thư mục hoặc danh mục khác nhau, cùng với bộ lọc đa năng để người dùng có thể thoải mái thêm nhiều nội dung cùng một lúc. Vô số hiệu ứng có thể được thêm vào trong một khung hình, thể hiện sự tự do và linh hoạt trong trình chỉnh sửa cho người dùng.

Khác với hiệu ứng, bộ lọc có thể thay đổi toàn bộ màu sắc của toàn bộ video hoặc một phân đoạn nhất định, tạo cảm giác mới mẻ cho mỗi video.

4.9/5 - (7 votes)
Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
Email
Print

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dark mode
LẤY MÃ GIẢM GIÁ 50%  

Nhấn vào nút SHOPEE để lấy mã
mua hàng giảm giá, voucher, freeship hôm nay