VNDICY.COM

PCT Phường tuyên bố bánh mì không phải là thực phẩm, vậy nó là cái gì ?

Trong clip hình ảnh anh T.V.E tại trụ sở UBND phường Vĩnh Hòa (TP Nha Trang), ông Trần Lê Hữu Thọ, Phó chủ tịch phường đã nói chuyện và giải thích rằng việc anh E đi mua bánh mì và nước uống là không thiết yếu. Ông Thọ cũng cho biết bánh mì không phải là lương thực hay thực phẩm, điều này đang khiến dư luận đặt dấu hỏi về trình độ nhận thức của vị phó chủ tịch ?

Nhiều ý kiến trên mạng đồn đoán có thể bánh mì là một mặt hàng điện tử nào đó hay là một mẫu thiết kế thời trang như Hoa hậu H’hen Nie chia sẻ một clip ngay sau đó.

Trao đổi với PV, một lãnh đạo TP Nha Trang khẳng định bánh mì là một trong mặt hàng thiết yếu; không có quy định nào cấm hay hạn chế người dân mua mặt hàng này.

Theo bà Nguyễn Thị Hà, Chủ tịch UBND phường Vĩnh Hòa, ông Thọ làm Phó chủ tịch phường được khoảng 1 năm nay. Phường đã có cuộc họp chấn chỉnh đối với cá nhân ông Thọ và tổ kiểm soát.

Sau khi vụ việc xảy ra, lãnh đạo UBND TP Nha Trang yêu cầu phường Vĩnh Hòa chấn chỉnh lại hành vi của ông Trần Lê Hữu Thọ, đồng thời chỉ đạo chủ tịch các phường trong thành phố kiểm tra, nhắc nhở hành vi ứng xử và hướng dẫn người dân chấp hành tốt Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Theo tổng hợp

4.6/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

You have to agree to the comment policy.