Search
Last updated on 23/04/2024 at 09:38 PM

Quang Linh Vlogs, Đông Paulo Vlogs bị hack mất kênh Youtube

Quang Linh Vlogs, Đông Paulo Vlogs bị hack mất kênh Youtube
Quang Linh Vlogs, Đông Paulo Vlogs bị hack mất kênh Youtube

Một loạt các kênh YouTube nổi tiếng thuộc Team Châu Phi đã bị hack vào ngày hôm nay, gây ra sự ngạc nhiên và bất ngờ đối với cộng đồng mạng. Các kênh này, từng nổi tiếng với nội dung đa dạng nới về cuộc sồng. sự giúp đỡ của những thanh niên Việt Nam với người dân ở Angola đã bị thay đổi hoàn toàn, biến thành những kênh quảng cáo và quảng bá cho một dự án tiền số không rõ nguồn gốc.

Trong một diễn biến không ngờ, những kênh YouTube như “Quang Linh Vlogs”, “Đông Paolo”, …. đã bị chiếm quyền kiểm soát bởi các kẻ tấn công. Động thái này tiếp diễn ngay sau vụ streamer Độ Mixi bị hack kênh youtube trước đó.

Cộng đồng mạng nhanh chóng phản ứng trước sự kiện này, gửi lời động viên và sự ủng hộ cho các chủ sở hữu của các kênh bị hack. Nhiều người đã bày tỏ sự lo ngại về việc bảo mật trực tuyến và đề xuất các biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn cho các kênh trên YouTube, đặc biệt là những kênh có ảnh hưởng lớn đến cộng đồng như các kênh thuộc Team Châu Phi.

Cùng với việc lan truyền thông điệp về sự cần thiết của việc bảo vệ thông tin cá nhân và an toàn mạng, các chủ sở hữu của các kênh YouTube đã bắt đầu nỗ lực phục hồi quyền kiểm soát và khôi phục nội dung ban đầu của họ. YouTube cũng đã hứa hẹn hỗ trợ tích cực trong quá trình này và khuyến khích các tài khoản bị ảnh hưởng báo cáo ngay khi gặp vấn đề.

Trong khi các nỗ lực phục hồi vẫn đang được tiến hành, sự việc này nhấn mạnh về tầm quan trọng của việc tăng cường bảo mật trực tuyến cho cộng đồng YouTube và Internet nói chung. Đồng thời, nó cũng là một lời nhắc nhở cho mọi người về nguy cơ của việc sử dụng mật khẩu yếu và cách thức bảo vệ thông tin cá nhân trên các nền tảng trực tuyến.

5/5 - (1 vote)
Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
Email
Print

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dark mode
GIẢM GIÁ 50% SHOPEE