Search
Last updated on 21/04/2024 at 06:39 AM

Sự thật ai là người nhét “shit” vào đuýt Chu Bin?

Chu Bin gặp sự cố rơi "phân" khi biểu diễn
Chu Bin gặp sự cố rơi "phân" khi biểu diễn

Ca sĩ Chu Bin đang thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng sau sự cố nhạy cảm khi rơi “phân” trong khi biểu diễn tại một quán bar tại Lào Cai vào tối ngày 22/10/2023. Để đảm bảo rõ ràng thông tin, vào sáng ngày 23/10, chính Chu Bin đã lên tiếng chia sẻ chi tiết về sự cố này trong một bài viết trên tờ Dân Việt.

Theo như tường thuật của giọng ca 38 tuổi, sự cố diễn ra khi anh đang biểu diễn trên sân khấu. Trước đó, anh đã xuống giao lưu với một bàn khách trong quán bar. Lúc đó, có một người đã ôm chặt anh, và đây là thời điểm anh nghi ngờ rằng có người đã đặt “vật thể lạ” vào người anh.

Chu Bin cho biết: “Tôi không để ý lúc đó vì quá tập trung vào biểu diễn. Mọi chuyện chỉ trở nên rõ ràng khi tôi nhận ra chân mình bẩn.”

Mặc dù gặp phải tình huống khó khăn, Chu Bin đã duy trì bình tĩnh và hoàn thành phần biểu diễn. Cuối buổi diễn, anh đã nói với khán giả: “Nếu hôm nay, Chu Bin có gì sơ suất, rất mong mọi người bỏ qua cho Chu Bin.”

Cũng theo thông tin từ bài viết, hiện tại Chu Bin vẫn chưa xác định được người gây ra sự cố và không có ý định truy cứu. Anh coi sự việc này như một vận xui trong dịp cuối năm và không muốn đẩy sự việc lên cao.

Đại diện của nam ca sĩ khẳng định rằng anh không tự tạo ra tình huống này, mà thay vào đó, anh bị người nào đó cố tình đặt phân vào quần của anh trước khi anh lên sân khấu để biểu diễn. Trong khi đó, bạn gái hiện tại của Chu Bin lại có nghi ngờ rằng người cũ của anh có thể đã thuê người để gây ra tình huống này, nhằm hạ thấp danh dự và làm xấu mặt anh. Hiện vụ việc này vẫn đang thu hút sự quan tâm của dư luận.

Bạn gái hiện tại của Chu Bin nghi ngờ người yêu cũ của anh là thủ phạm
Vụ việc này xảy ra sau một chuỗi sự kiện gây chấn động về tình cảm của Chu Bin. Một tài khoản Facebook tên N.T đã đăng tải thông tin rằng Chu Bin đã sống bội bạc và bỏ rơi bạn gái có thai rồi sau đó tiến thân với người khác.

Người này còn tố rằng Chu Bin đã đe dọa cắt tiền trợ cấp hàng tháng lên đến 10 triệu đồng nếu cô dám tiết lộ thông tin về anh. Đáng chú ý, Chu Bin từng là người nắm giữ kỷ lục cho ca khúc “hit” “Hãy xem là giấc mơ,” khi bài hát này đã đứng vị trí trong top 3 bảng xếp hạng suốt nhiều tháng liền.

Chu Bin, tên thật là Chu Đăng Thanh, đã có một sự nghiệp âm nhạc dày dạn kinh nghiệm và nổi tiếng trong làng nhạc Việt với nhiều bản hit như “Giả Vờ Thương Anh Được Không,” “Hãy Xem Là Giấc Mơ,” “Người Từng Thương”…

Tổng hợp bởi Duan24h.net

Rate this post
Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
Email
Print

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dark mode
GIẢM GIÁ 50% SHOPEE