VNDICY.COM

Tập đoàn Hưng Thịnh bị xâm phạm tại dự án căn hộ Hưng Thịnh Sunshine

Tập đoàn Hưng Thịnh lên tiếng khi bị xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ và sai lệch thông tin” liên quan đến dự án Khu căn hộ Hưng Thịnh Sunshine tại TP.Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Cụ thể, dự án Khu căn hộ Hưng Thịnh Sunshine tại TP.Dĩ An, Tỉnh Bình Dương do Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Nhà Hưng Thịnh là chủ đầu tư và không thuộc hệ thống công ty thành viên, cũng không có bất cứ mối quan hệ nào với Tập đoàn Hưng Thịnh.

Việc Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Nhà Hưng Thịnh sử dụng trong tên doanh nghiệp, logo đăng tải trên website và hành vi quảng cáo, tiếp thị để bán sản phẩm BĐS tại dự án Khu căn hộ Hưng Thịnh Sunshine đã xâm phạm quyền đối với Nhãn hiệu độc quyền của Tập đoàn Hưng Thịnh.

Để bảo vệ uy tín thương hiệu cũng như quyền lợi của người mua, Hưng Thịnh đang thực hiện các biện pháp để yêu cầu chấm dứt hành vi vi phạm trên. Đồng thời, Thanh tra Sở Khoa học và Công nghệ Tỉnh Bình Dương và các cơ quan chức năng liên quan hiện đang giải quyết để yêu cầu doanh nghiệp trên chấm dứt các hành vi xâm phạm, trái quy định pháp luật.

Trước những thông tin trên, người mua nhà, nhà đầu tư đang quan tâm đến dự án Khu căn hộ Hưng Thịnh Sunshine tại TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương cần hết sức cẩn trọng, cân nhắc cẩn thận và tìm hiểu thông tin trước khi đưa ra quyết định, trách bị lừa kẻo tiền mất tật mạng.

Theo VietQ

4.5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

You have to agree to the comment policy.