VNDICY.COM

Tàu chở xe Vinfast vượt đại dương, dân mạng Campuchia nói gì ?

HÌnh ảnh tàu chở xe Vinfast vượt đại dương

Mới đây Vinfast chia sẻ hình ảnh chiếc tàu thủy chở xe VF8 vượt đại dương. Theo thông tin ban đầu, lễ xuất khẩu xe ô tô điện VinFast dự kiến sẽ được tổ chức vào sáng ngày 25 tháng 11, tại Cảng MCP Port – Khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải, phường Đông Hải 2, thuộc Quận Hải An, thành phố Hải Phòng.

Đây được xem là sự kiện đánh dấu bước tiến lịch sử của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam khi lần đầu tiên có sản phẩm xe điện thông minh toàn cầu xuất xưởng và sẵn sàng chinh phục thế giới.

Nhiều người dự đoán, “siêu tàu” này sẽ vượt Thái Bình Dương mang theo hàng nghìn xe VinFast tới thị trường Mỹ và các nước khác.

Hình ảnh này của Vinfast cũng được trang Autobodia của Campuchia dẫn lại với nội dung :“Silver Queen vận chuyển xe ô tô điện VINFAST đến thị trường Hoa Kỳ trong khi nhà máy của công ty đặt tại Hải Phòng, Việt Nam và có công suất sản xuất khoảng 95.000 ô tô một năm.”

Tham gia bàn chuyện thiên hạ ✅ tại, TELEGRAM TÂN THẾ GIỚI 🔔 để không bỏ lỡ thông tin mà dư luận xã hội đang quan tâm


Hãy cùng Vndicy.com xem dân mạng Campuchia bình luận như thế nào nhé :

Vanden Phan : Người Khmer làm được, vâng, chiếc bánh khổng lồ, chiếc thuyền khổng lồ, chiếc khăn khổng lồ, chiếc Madison khổng lồ, thuế ô tô nhập khẩu + 150%, người đi xe ba bánh bị ngã, gian lận và chết thường xuyên. Xin lỗi vì thành thật mà nói.

Solmak Ahmad : Hãy xem họ, Họ không cãi nhau như chúng tôi, từ quan chức này sang quan chức khác, họ nghĩ đến chuyện cạnh tranh kinh tế. Thảo luận bàn tròn về kinh tế học.

Nursery Seed : Xem sự tiến bộ của họ, quay lại nhìn lãnh đạo của bạn, cãi nhau như xã hội đen….

ViSak RE : Chúng tôi đang bận rộn với (loại rượu, bia) Krud, Vathanac, hương vị mới, có được ngón tay cái vàng, Hanuman uống nó, Kampuchea Thmey M, mứt Gennburg, Klase uống không lạnh, không uống 🥴🥴🥴

Ahjing Vivo : Sao các bạn cứ ghét người Việt xấu, Xiêm xấu, Tàu xấu, cuối cùng họ cũng khá hơn, trong khi chúng ta chỉ theo dõi câu chuyện của họ, đồn điền Brahma không bị ngập 🙏🇰🇭

ភូមិ មាន់ស្មងស្រុកស្រែ : Hãy tham gia để kỷ niệm sự phát triển kinh tế của các nước khác

Rith Sathya : Họ không thích chúng ta, họ không được sinh ra, họ chỉ yêu quyền lực

Chantha Yot : Uống không đá (uống bia), chúng tôi thắng và có thời gian theo dõi gia đình IdolBạn cần tìm một nội dung khác, hãy nhập nội dung vào ô tìm kiếm bên dưới:

[timkiem]

Các bạn có thể theo dõi bài viết gốc tại đây

4.8/5 - (9 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tin rao vặt VIP