Search
Last updated on 22/06/2024 at 09:10 PM

Hiệu trưởng ở Nghệ An bị đột quỵ trong lễ kỷ niệm 45 năm của trường

Thầy giáo ở Nghệ An bị đột quỵ khi đang phát biểu lễ kỷ niệm 45 năm của trường
Thầy giáo ở Nghệ An bị đột quỵ khi đang phát biểu lễ kỷ niệm 45 năm của trường

Chính quyền địa phương và các giáo viên thông báo rằng thầy Nguyễn Văn Dũng, nguyên hiệu trưởng Trường THPT Kim Liên (huyện Nam Đàn, Nghệ An), đã qua đời.

Sáng ngày 26/5/2024, Trường THPT Kim Liên tổ chức lễ kỷ niệm 45 năm thành lập trường (1979-2024) và lễ đón nhận danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2. Thầy Nguyễn Văn Dũng đã đến dự buổi lễ cùng với lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nghệ An, các ban ngành và nhiều thế hệ học sinh của trường.

Trong buổi lễ, thầy Nguyễn Văn Dũng đã phát biểu, chia sẻ về những khó khăn và sự đoàn kết trong quá trình xây dựng và phát triển nhà trường. Khi thầy đang nói về việc nâng cao chất lượng đào tạo của trường, thầy bất ngờ ngã gục xuống. Mọi người lập tức sơ cứu và đưa thầy đến bệnh viện cấp cứu. Mặc dù các y bác sĩ và nhiều thế hệ học sinh đã nỗ lực cứu chữa, thầy Dũng đã không qua khỏi. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do thầy bị đột quỵ khi đang phát biểu.

Trường THPT Kim Liên tổ chức lễ kỷ niệm 45 năm thành lập trường
Trường THPT Kim Liên tổ chức lễ kỷ niệm 45 năm thành lập trường

Ban lễ tang và gia đình cho biết, thầy Nguyễn Văn Dũng qua đời vào lúc 10 giờ 30 phút sáng ngày 26/5. Lễ truy điệu và đưa tang thầy sẽ được tổ chức vào chiều ngày 27/5.

Thầy Nguyễn Văn Dũng đã có nhiều đóng góp quan trọng cho sự nghiệp giáo dục và sự phát triển của Trường THPT Kim Liên. Sự ra đi đột ngột của thầy đã để lại niềm tiếc thương sâu sắc trong lòng nhiều thế hệ giáo viên và học sinh của trường.

Rate this post
Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
Email
Print

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dark mode
LẤY MÃ GIẢM GIÁ 50%  

Nhấn vào nút SHOPEE để lấy mã
mua hàng giảm giá, voucher, freeship hôm nay