Search
Last updated on 30/05/2024 at 09:36 AM

Thầy “ông nội” Lê Tùng Vân bị khởi tố thêm tội loạn luân

Thầy "ông nội" Lê Tùng Vân bị khởi tố thêm tội loạn luân
Thầy "ông nội" Lê Tùng Vân bị khởi tố thêm tội loạn luân

Bị cáo Lê Tùng Vân, sinh năm 1932 và quê quán tại An Giang, người đứng đầu trong vụ án ‘Tịnh thất Bồng lai’, đã bị Cơ quan An ninh điều tra và Công an tỉnh Long An khởi tố thêm tội danh vào ngày 19/4/2024.

Theo thông tin từ Cơ quan An ninh điều tra và Công an tỉnh Long An, hành vi loạn luân của Lê Tùng Vân đã được xác định thông qua một nguồn tin tố giác. Quyết định khởi tố vụ án và bị can đối với Lê Tùng Vân đã được phê chuẩn bởi Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp và đã được thông báo cho bị can.

Cụ thể, sau thời gian điều tra, cơ quan Công an đã thu thập đủ chứng cứ để xác định rằng Lê Tùng Vân đã có quan hệ loạn luân với con ruột sống trong hộ bà Cao Thị Cúc, tại ấp Lập Thành, xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa.

Trước đó, vào tháng 11/2023, TAND tỉnh Long An đã xét xử Lê Tùng Vân và các đồng phạm trong vụ án Tịnh thất Bồng Lai. Kết thúc phiên tòa, HĐXX đã tuyên án với bị cáo, trong đó Lê Tùng Vân bị phạt 5 năm tù và các bị cáo khác nhận án từ 3 năm 6 tháng đến 4 năm tù. Các cáo buộc chịu trách nhiệm về việc lợi dụng các quyền tự do dân chủ để xâm phạm lợi ích của nhà nước, tổ chức và cá nhân. Sau khi tòa tuyên án, Lê Tùng Vân được cho tại ngoại vì lý do sức khỏe.

Rate this post
Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
Email
Print

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dark mode
LẤY MÃ GIẢM GIÁ 50%  

Nhấn vào nút SHOPEE để lấy mã
mua hàng giảm giá, voucher, freeship hôm nay