VNDICY.COM

Tổng hợp phát ngôn của bà Phương Hằng trong các clip livestream

Tổng hợp những phát ngôn của bà Nguyễn Phương Hằng với một số nhân vật liên quan trong vụ tố cáo ông Võ Hoàng Yên trong một số video live stream gần đây.

Trước đó, sau khi tố cáo ông Võ Hoàng Yên thì bất ngờ một đoạn ghi âm giữa bà Hằng và ông Võ Hoàng Yên thể hiện tình cảm bị lan truyền trên mạng. Giải thích về sự việc bà Hằng cho rằng đoạn ghi âm bị cắt ghép và lý do mình bị như vậy là do ông Yên dùng Thiên Linh Cái khống chế. 

Nghệ sĩ Hoài Linh

Hoài Linh là người “đồng bóng”, thường xuyên tổ chức những buổi lên đồng với mức giá “trên trời”, từ 200, 500 triệu đến cả tỷ đồng.

Hoài Linh từng gặp riêng bà và đề cập đến chuyện ông bà đã khuất của ông Dũng “lò vôi” đã báo mộng và nhắn vợ chồng bà qua đền thờ Tổ gặp nghệ sĩ Hoài Linh.

Bà Phương Hằng cũng cho rằng, NS Hoài Linh đang dần đánh mất đi niềm tin của công chúng, đang thách thức cộng đồng mạng đồng nghĩa với việc “đặt dấu chấm hết cho cuộc đời một danh hài”.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Cho rằng một trạng thái đăng trên Facebook ám chỉ mình, bà Hằng thẳng thắn rằng Đàm Vĩnh Hưng nói chuyện rất láo. Bà với Đàm Vĩnh Hưng có “chung sở thích kim cương, nhưng tôi sang hơn Đàm Vĩnh Hưng là tôi mua xong tôi trả tiền mặt. Còn Đàm Vĩnh Hưng thì mua trả góp, một tháng trả góp hai, ba nghìn đô, mua đeo lòa thiên hạ”.

Facebook Huỳnh Ngọc Thiên Hương

Một tài khoản Facebook ẩn danh trực diện công kích bà Hằng trong những ngày qua, nhiều thông tin thân thế trước đây của bà Hằng được chia sẻ (chưa kiểm chứng), để lại số điện thoại và sẵn sàng hầu kiện nếu bị thưa.

Bà Hằng trong mấy ngày không có phản ứng, thì buổi livestream ngày 05/05/2021, tên thật của người này là Hoàng Yến, quê ở Bến Tre (thông tin được chia sẻ rất ít và cũng chưa được kiểm chứng).

Trên Facebook H.N.T.H phủ nhận thông tin bà Hằng như trên, trước đó nhân vật này cũng tuyên bố sẽ chủ động liên hệ với cơ quan báo chí để cung cấp thông tin về bà Nguyễn Phương Hằng. 

Nghệ sĩ múa Phạm Ngà

Theo thông tin Bà Hằng phát ngôn trong clip ngày 05/05 cho biết, bà vừa biết sự thật về người này “Phạm Ngà ở một căn hộ chung cư tầng 24, Phạm Ngà đi làm gái, làm gái công khai bên Dubai, có cả băng ghi âm lời chào mời, một suất chỉ có 900 ngàn, 1 lúc chơi 3 thằng … Phạm Ngà là con người mất day, vô tư cách, đồng bóng”

Nội dung được ghi lại từ clip livestream trên hiện tại là phát ngôn một phía từ bà Phương Hằng và cũng chưa được kiểm chứng.

Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi

Sau phát ngôn cho rằng bà Hằng đụng vào giới nghệ sĩ chẳng khác nào đụng vô “ổ kiến lửa”, bà Hằng đã lên tiếng đáp trả gay gắt.

Bà Hằng cho rằng trước đó Kim Chi còn vào Facebook ủng hộ bà, bình luận những lời lẽ như “chị yêu, yêu chị” giờ thì trở mặt như bánh tráng. Bà Phương Hằng tuyên bố không sợ “ổ kiến lửa”.

Dũng Taylor và Ca sĩ Thu Phương

Khúc mắc giữa bà Hằng và Dũng Taylor quả thực rất lớn, mọi việc cằng trở nên căng thẳng sau khi bà Hằng livestream chia sẻ chuyện đời tư của Dũng Taylor và Thu Phương. Theo đó, bà Hằng cho biết Dũng Taylor đã gạ gẫm vợ bạn (ca sĩ Thu Phương).

“Mày chơi với vợ chồng người ta rồi mày hốt luôn con vợ người ta. Vào một đêm mưa gió phũ phàng, mày rủ con Thu Phương uống rượu rồi hốt luôn nó luôn. Tại sao hôm nay mày lấy nó, có hai đứa con mà nó vẫn không đám cưới với mày?

Mày chơi với người ta mà mày hốt cả vợ người ta mà mày lên nói tao là con điên, mê trai. Mê trai không mê thì mê ai, chẳng lẽ tao mê mày? Tao nói thiệt hết đàn ông trên đời cũng không bao giờ có mày”

Chồng ca sĩ Thu Phương gây chú ý khi tuyên bố đang thu thập chứng cứ để đưa ra pháp lý.

Trang Khàn (hay còn gọi là Trang Trần – người mẫu, diễn viên)

Bà Hằng dọa sẽ làm đơn kiện nếu Trang Khàn vẫn còn chõ mõm vào chuyện của người khác, và nếu có dịp gặp nhau mà sẽ táng cho vỡ mặt.

“Nói cho mày biết nha Trang Khàn, tao cho mày một cái đơn thôi là mày bị hốt, đừng có lo vì mày có thành tích dày cộm rồi, thích đi chửi người ta. Ngon thì mày vô đây nè. Có dịp tao hẹn mày ngoài đó tán cho vỡ mặt chứ đừng có ngồi đó chõ mõm chửi người ta. Đồ mất dạy!”, bà Nguyễn Phương Hằng – vợ ông Dũng “lò vôi” nói trong đoạn livestream sáng ngày 24/4.

Theo Vndicy.com tổng hợp

4.9/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

You have to agree to the comment policy.