VNDICY.COM

VivaCut Pro – Ứng dụng chỉnh sửa video không thể bỏ qua

Nếu bạn thích sự sáng tạo những video độc đáo và muốn trải nghiệm sự tiện lợi trên điện thoại thì không thể bỏ qua VivaCut Pro.

VivaCut Pro cung cấp những tính năng cơ bản mà người dùng sẽ dễ dàng trải nghiệm và quen với chúng nếu đây là lần đầu tiên họ sử dụng một ứng dụng chỉnh sửa video.

Một đặc điểm nữa mà bất kỳ ai cũng sẽ có ấn tượng ban đầu là có nhiều dòng thời gian riêng biệt. Đối với mỗi dòng thời gian, bạn sẽ có thể thêm một video hoặc hình ảnh ngẫu nhiên để chúng có thể xuất hiện trong video.

Đồng thời, nhiều mốc thời gian cũng trở nên ưu việt hơn khi video và hình ảnh không bị xếp chồng lên nhau và gây khó chịu khi chỉnh sửa.

Giao diện ứng dụng VivaCut Pro
Giao diện ứng dụng VivaCut Pro

Bộ lọc cho video cũng là một yếu tố mà người dùng có thể nghĩ đến. Mỗi bộ lọc mang lại cho nó một màu sắc khác nhau và làm cho video, trong một số trường hợp, độc đáo hơn. Bạn có thể chọn bộ lọc tùy thuộc vào nội dung của video để video có những điều thú vị mới hơn so với màu gốc do camera ghi lại.

Chèn thêm các bài hát ấn tượng vào hình ảnh và video của mình, yếu tố âm thanh sẽ làm cho các chi tiết được trình bày trở nên độc đáo, dễ thu hút người xem và tôn lên màu sắc mà nó mang lại.

Bổ sung nội dung ngắn để minh họa cho nội dung sản phẩm của mình sẽ hấp dẫn người xem hơn. Ngoài ra, ứng dụng vẫn còn rất nhiều chức năng cao cấp khác đang chờ bạn trải nghiệm.

4.8/5 - (5 bình chọn)
Có thể bạn quan tâm ?
Danh sách bài viết gợi ý có liên quan đến nội dung dung bạn đang theo dõi.

Trả lời

You have to agree to the comment policy.