VNDICY.COM

Voilà AI Artist – Biến bạn thành nhân vật hoạt hình 3D cực độc

Ngôn ngữ : Chinese (Simplified)EnglishFrenchJapaneseKoreanPortugueseRussianThaiVietnamese

Ứng dụng Voilà AI Artist chỉnh sửa khuôn mặt của bạn theo nhiều phong cách hoạt hình 3D riêng biệt nhờ các chức năng chuyên nghiệp và trí tuệ nhân tạo (AI) ưu việt của nó.

Hơn nữa, khả năng của nó còn vượt trội so với hầu hết các trình chỉnh sửa hiện nay, hứa hẹn cho người dùng nhiều nội dung ấn tượng với nhiều bối cảnh hay phong cách khác nhau trong nghệ thuật chỉnh sửa ảnh.

Biến khuôn mặt của bạn thành hoạt hình 3D với thao tác đơn giản
Biến khuôn mặt của bạn thành hoạt hình 3D với thao tác đơn giản

Voilà AI Artist khá là dễ sử dụng với giao diện tổng quan rất linh hoạt và ưu việt trên điện thoại để người dùng có thể tương tác và khám phá những điều kỳ diệu bên trong nó.

Phần mềm cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn, nhưng điều ấn tượng là nó tự động hóa tất cả các quy trình. Lựa chọn của người dùng được tự động thêm vào kết quả và ứng dụng có thể tạo ngay lập tức các mô phỏng người dùng với nhiều kiểu khác nhau.Bên cạnh đó, nó cũng sẽ được tích hợp bộ công cụ chuyên nghiệp và hầu hết mọi nội dung đều được hỗ trợ bởi AI để người dùng có độ chính xác tuyệt đối khi tự chỉnh sửa.

Yếu tố nghệ thuật trong ứng dụng cũng được đưa lên một tầm cao mới khi nhiều cơ chế quan trọng như màu sắc hay bút vẽ sẽ có nhiều thay đổi đáng kể dựa trên phong cách mà người dùng lựa chọn ngay từ đầu.

4.6/5 - (5 bình chọn)
Có thể bạn quan tâm ?
Danh sách bài viết gợi ý có liên quan đến nội dung dung bạn đang theo dõi.
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Bạn ơi, hãy bình luận về nội dung này nhé !x