Search
Last updated on 30/05/2024 at 10:54 AM

Xác minh thông tin một giảng viên ở Huế bị tố vòi tiền, đòi đi karaoke ‘đồi trụy’

Xác minh thông tin một giảng viên ở Huế bị tố vòi tiền, đòi đi karaoke 'đồi trụy'
Xác minh thông tin một giảng viên ở Huế bị tố vòi tiền, đòi đi karaoke 'đồi trụy'

Trong bước xác minh thông tin, Trường Đại học Sư phạm Huế đang tiến hành điều tra vụ việc một giảng viên bị cáo buộc vòi tiền và đòi học viên tham gia hoạt động không phù hợp. Đại diện của Phòng Tổ chức Hành chính cho biết vào tối 25/4/2024 rằng họ đang tập trung vào việc làm sáng tỏ những nội dung của đơn tố cáo, đồng thời xác minh danh tính của người bị tố cáo, tiến sĩ L.M.H., người hiện đang là giảng viên tại một khoa của trường.

Đơn tố cáo được gửi lên Trường Đại học Huế bởi một nhóm cựu học viên, đề cập đến việc giáo viên có hành vi vòi tiền và đòi học viên tham gia hoạt động giải trí không lành mạnh, như hát karaoke “đồi trụy”. Đơn tố cáo còn đi kèm với hình ảnh và video được cho là minh chứng cho những hành vi không đúng chuẩn mực của tiến sĩ H.

Trong quá trình xác minh, trường đã mời tiến sĩ H. lên để lắng nghe và trao đổi về sự việc. Quá trình này đang diễn ra từng bước, đặc biệt là trong việc kiểm tra tính chân thực của hình ảnh và video liên quan đến đơn tố cáo. Đại diện của trường nhấn mạnh rằng trường không chấp nhận hành vi vi phạm và cam kết sẽ xử lý nghiêm túc mọi hành vi không phù hợp.

Tổng hợp bởi Duan24h.net

5/5 - (1 vote)
Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
Email
Print

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dark mode
LẤY MÃ GIẢM GIÁ 50%  

Nhấn vào nút SHOPEE để lấy mã
mua hàng giảm giá, voucher, freeship hôm nay