Search
Last updated on 30/05/2024 at 10:35 AM

Xử lý nhóm nữ sinh ở Đắk Nông lột áo, đánh bạn rồi quay clip

Xử lý nhóm nữ sinh ở Đắk Nông lột áo, đánh bạn rồi quay clip
Xử lý nhóm nữ sinh ở Đắk Nông lột áo, đánh bạn rồi quay clip

Nhà trường đã ra quyết định xử lý nhóm học sinh ở Đắk Nông sau khi phát hiện hành vi đánh bạn và quay lại video. Theo thông tin từ ông Đinh Ngọc Đông, Hiệu trưởng Trường THCS Hoàng Văn Thụ, xã Đắk Đrông, huyện Cư Jút (Đắk Nông), một nhóm nữ sinh gồm 8 em đã tham gia vào việc đánh bạn, trong đó có 4 em trực tiếp tham gia hành vi này. Các em còn lại, mặc dù không tham gia trực tiếp nhưng vẫn bị xử lý do chứng kiến sự việc mà không báo cáo cho giáo viên.

Nhà trường đã áp dụng các biện pháp xử lý tùy thuộc vào mức độ vi phạm của từng em. Đối với những em tham gia trực tiếp vào hành vi đánh bạn, nhà trường đã yêu cầu xin lỗi, viết bản kiểm điểm và cam kết không tái phạm. Đồng thời, nhà trường cũng tiến hành kiểm điểm đối với những em này.

YouTube player

Theo thông tin, trên mạng xã hội đã xuất hiện một video dài hơn 6 phút ghi lại cảnh một nhóm nữ sinh tại xã Đắk Đrông, huyện Cư Jút đánh bạn. Trong video, một nữ sinh bị lột áo, chỉ còn mặc áo ngực, quỳ dưới đất và liên tục bị nhóm nữ sinh khác quây đánh. Nạn nhân chỉ biết ôm mình chịu trận mà không phản kháng. Cảnh tượng đáng lưu ý khác trong video là nhiều lần nạn nhân bị “lên gối” trúng mặt và bị kéo tóc, trong khi cô gái này liên tục van xin nhóm trên.

Theo ông Phạm Văn Hiệp, Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Cư Jút, vụ việc xảy ra vào ngày 15/3, tại một quán cà phê trên địa bàn xã Đắk Đrông. Các học sinh liên quan đang học ở lớp 8 và lớp 9 của Trường THCS Hoàng Văn Thụ. Nguyên nhân của vụ việc được cho là bắt nguồn từ những lời nói xấu giữa các em.

5/5 - (1 vote)
Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
Email
Print

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dark mode
LẤY MÃ GIẢM GIÁ 50%  

Nhấn vào nút SHOPEE để lấy mã
mua hàng giảm giá, voucher, freeship hôm nay