Search
Last updated on 23/04/2024 at 08:43 PM

Vương Phạm, doanh nhân đam mê kiếm tiền và thích chơi súng

Từ một du học sinh bước chân lên đất Mỹ năm 16 tuổi, Vương Phạm nay đã là một doanh nhân (CEO Fastboy Marketing) sở hữu khối tài sản triệu đô. Đối với cộng đồng người Việt hải ngoại, nhắc tên Vương Phạm thì khá nhiều người biết, anh được xếp vào những doanh nhân gốc Việt thành công.

Tiểu sử doanh nhân Vương Phạm

Vương Phạm tên thật là Phạm Đình Quốc Vương, sinh năm 1991, quê hương tại huyện Củ Chi, TP.HCM, nhưng hiện đang sống tại thành phố Houston, tiểu bang Texas, Mỹ.

Anh hiện là CEO của công ty Fastboy Marketing, nằm trong top 800 công ty phát triển nhanh nhất nước Mỹ năm 2019. Anh đã có gia đình và 2 con, sở hữu một trang trại lớn hơn 300 acre cùng với một căn nhà triệu đô.

Phong cách giản dị, nói chuyện có phần khiêm tốn Vương đã khiến không ít người choáng váng khi chia sẻ sở thích của mình là kiếm tiền, thú vui sưu tập súng.

Do sở hữu một công ty về truyền thông, marketing nên hình ảnh cá nhân của Vương cũng thường xuyên xuất hiện, cập nhật cuộc sống hàng ngày trên kênh YoutubeFacebook cá nhân với lượng fan không nhỏ.

Hình ảnh tập thể nhân viên Fastboy Marketing
Hình ảnh tập thể nhân viên Fastboy Marketing

Dẫn dắt Fastboy Marketing và tham vọng lấn sân bất động sản

Khi mới qua Mỹ, ngoài việc tiếp tục theo học anh còn tập tành mày mò kinh doanh. Câu chuyện bắt đầu khi anh rao bán được mấy cuốn băng chơi game Pokémon cũ của cậu em họ. Rồi sau đó là những mặt hàng khác đã giúp Vương có thu nhập khá cao lên tới 300 USD/ ngày vào thời điểm đó.

Do chưa hiểu rõ nhiều về luật pháp, Vương chia sẻ thời điểm đó bị truy thu số tiền thuế lên tới cả triệu đô, tài khoản ngân hàng bị đóng băng trong 1 năm trời.

Trải qua thời gian khó khăn, Vương tiếp tục với đam mê kiếm tiền của mình. Anh nhận thấy tất cả các tiệm nails, cở sở kinh doanh chưa ai quan tâm đến marketing tìm kiếm khách hàng mà chỉ hoạt động theo cách truyền thống. Cơ hội trước mặt, anh đã thành lập Fastboy Marketing.

Giờ đây, nhắc đến cái tên Fastboy Marketing của Vương Phạm, các chủ tiệm nail, tiệm tóc, nhà hàng người Việt sẽ nhận ra ngay thương hiệu đã trở nên rất quen thuộc với họ. Công ty nhỏ ngày xưa đã có hơn 10.000 khách hàng trải rộng khắp nước Mỹ, Canada, Úc.

Với trên 200 nhân viên, trong đó 90% là người Việt cùng hơn 10.000 khách hàng, công ty này cũng tạo ra một phần mềm có tên Go check in tạo được tiếng vang trong cộng đồng nail Việt.

Đây cũng là sản phẩm mang lại doanh thu chủ yếu cho Fastboy Marketing. Vương chia sẻ, mỗi tháng Fastboy thu về khoảng 800.000 USD – 1 triệu USD.

Sau thành công đó, năm 2019, Fastboy đã lọt top 800 công ty phát triển nhanh nhất nước Mỹ. Đó hoàn toàn không phải là việc dễ dàng khi hiện nay nước Mỹ đã và đang có hàng triệu doanh nghiệp cạnh tranh sôi động nhất toàn cầu.

Vương Phạm rất quan tâm đến bất động sản
Vương Phạm rất quan tâm đến bất động sản

Trên kênh Youtube Vuong Pham chia sẻ các hoạt động thường ngày của anh, không khó để nhận ra gần đây chàng doanh nhân này đang rất quan tâm về bất động sản, dự án xây nhà bán.

Có lần anh cũng chia sẻ về những thương vụ mua nhà, trang trại tại Mỹ của mình và giá trị của những tài sản này đều tăng trong thời gian ngắn.

Được biết đây cũng là định hướng trong tương lai của Fastboy Markting nhằm đa dạng ngành nghề kinh doanh, xây dựng thêm đội ngũ chuyên về xây dựng để thực hiện các dự án đang triển khai.

Theo tổng hợp

4.5/5 - (10 votes)
Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
Email
Print

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dark mode
GIẢM GIÁ 50% SHOPEE