Search
Last updated on 17/07/2024 at 07:53 PM

Mơ thấy rắn là điềm báo gì? Con số liên quan đến giấc mơ này

Nằm mơ thấy rắn có ý nghĩa như thế nào, là điềm lành hay điềm gở? Con số liên quan đến giấc mộng này là gì? Giấc chiêm bao này có những ảnh hưởng tới đời thực, cũng do trí tưởng tượng chủ quan của người mơ. của người mơ, mời các bạn xem phần luận giải chi tiết về giấc mơ thấy rắn dưới đây.

Sự xuất hiện của rắn trong giấc mơ là hình ảnh điển hình mang hàm ý về tình dục, nằm mơ thấy rắn ngầm phản ánh về cảm xúc hoặc trạng thái đời sống tình dục của bạn. Có thể gần đây bạn dục cầu bất mãn; có thể đời sống tình dục của bạn khiến bạn cảm thấy tội lỗi, thậm chí bẩn thỉu; hoặc có thể đời sống tình dục của bạn rất tuyệt và bạn đang tận hưởng nó. Trong những giấc mơ khác nhau, rắn mang đến những cảm giác tâm lý khác nhau cho những người nằm mơ khác nhau.

Chiêm bao thấy rắn là điềm báo gì?
Chiêm bao thấy rắn là điềm báo gì?

Nằm mơ gặp nhiều rắn có thể cho thấy bạn đã nghĩ nhiều về đời sống tình dục, khi đó bạn cảm thấy lo lắng, bất an, nguy hiểm, nhưng thực tế chúng sẽ không ảnh hưởng đến bạn.

Nằm mơ bị rắn cắn phần lớn phản ánh nỗi sợ hãi và sợ quan hệ tình dục của bạn.

Chiêm bao thấy rắn lột da hay nằm mơ thấy rắn lột da phản ánh sự sợ hãi, lo lắng của bạn về tình dục, đồng thời quan niệm bên trong của bạn cũng được đổi mới và trưởng thành hơn.

Trong giấc mơ, bạn thấy rắn chui xuống lỗ là điềm báo nhà bạn có thể bị trộm cướp, bạn nên đóng kín cửa ra vào và cửa sổ khi ra ngoài.

Ngoài việc tượng trưng cho bộ phận sinh dục nam, giấc mơ gặp rắn đôi khi còn tượng trưng cho những mặt tối, khó hiểu, bí ẩn về tính cách sâu thẳm trong mỗi con người, chẳng hạn như khát khao về mặt tình dục, sức mạnh khôn lường, khiến con người phải khiếp sợ. Nhiều người mơ gặp rắn với những trải nghiệm khó chịu, chẳng hạn như bị rắn đuổi, nuốt chửng, có thể nó nằm im, không làm hại đến bạn, nhưng bạn vẫn sợ và chỉ muốn bỏ chạy mà thôi. Khi bạn mơ bản thân rất sợ hãi khi thấy rắn, có thể bạn đã gặp phải nỗi sợ hãi sâu sắc nhất của mình, hoặc khía cạnh đáng sợ của sự nhận thức về bản thân. Mặt khác, rắn đôi khi được cho là phiền phức, là mối nguy hiểm tiềm ẩn trong cuộc sống.

Đôi khi con rắn cũng tượng trưng cho sự linh thiêng của trí tuệ, hay trực giác nhạy bén. Nếu bạn thấy mình rất vui khi thấy một con rắn trong giấc mơ, đó có thể là sự thức tỉnh tâm linh của trái tim bạn, hoặc sự nảy mầm của sức mạnh trí tuệ và trực giác. Nếu bạn tin vào tôn giáo, điều đó có thể ngụ ý rằng con đường tu hành của bạn đang phát triển.

Nữ giới nằm mơ nhìn được một con rắn chết đang cắn mình, điềm báo có người nhân danh bạn bè mà hãm hại sau lưng.

Nằm mơ thấy một con rắn trườn đến bên vào những con rắn khác, điềm báo bạn sẽ phải đấu tranh giữa số phận và sự hối hận.

Nằm mơ thấy một đôi rắn là điềm không lành, sắp tới gia đình sẽ ly tán.

Thương nhân mơ thấy một đôi rắn là điềm báo sẽ phát tài.

Chiêm bao thấy mình giết một con rắn, có nghĩa là bạn sẽ thấy rằng mình đã nắm chắc mọi cơ hội để tăng lợi nhuận, hoặc chú ý đến thành quả lao động của người khác, bạn sắp cảm nhận được niềm vui khi đánh bại kẻ thù.

Nằm mộng thấy mình đi ngang qua rắn cho thấy nỗi sợ hãi về bệnh tật đang tràn ngập cuộc sống của bạn, những kẻ xấu xa, ích kỉ đang gieo rắc mối bất hòa giữa bạn và bạn bè của bạn.

Nằm mơ thấy mình bị rắn cắn là điềm báo bạn sẽ không khuất phục trước sự ảnh hưởng của những thế lực xấu xa, không khuất phục những kẻ thù phá hoại sự nghiệp của bạn.

Nằm mơ thấy một con rắn đốm bình thường tiến lại gần bạn trong đám cỏ xanh, bạn vội trốn sang một bên, bạn tưởng nó đã biến mất nhưng sau đó bạn lại thấy nó đang cố gắng tiến lại gần bạn, thân hình của nó bỗng trở nên to hơn, giống như một con rắn độc khổng lồ, bạn hoảng sợ vùng vẫy, cuối cùng thành công thoát ra ngoài, con rắn không cắn được bạn. Đến khi giấc mơ hoàn toàn kết thúc, bạn sẽ nghĩ rằng không ai sẵn sàng phục tùng bạn, thậm chí họ còn coi thường bạn. Sau giấc mơ này, mọi thứ ngày càng trở nên tồi tệ hơn, bệnh tật, sự bồn chồn, sự thờ ơ của người khác sẽ khiến bạn nản lòng. Tuy nhiên, nếu bạn buông bỏ những rắc rối tưởng tượng này và nhanh chóng nhận trách nhiệm về mình, cuộc sống của bạn sẽ đi đúng hướng, trái tim của bạn sẽ nhận được sự an ủi, nỗ lực của bạn cũng sẽ được đền đáp.

Nằm mơ được rắn nhả thư đang bên cạnh mình là điềm báo kẻ thù sẽ khống chế bạn, còn bạn không có cách nào có thể thoát ra được, hoặc bạn sẽ bị đả kích bởi dịch bệnh.

Nằm mơ thấy mình cầm hoặc chạm vào một con rắn bằng tay cho thấy bạn sẽ sử dụng các chiến thuật thông minh để vượt qua mọi thế lực chống đối.

Nằm mơ thấy tóc mình biến thành rắn là điềm báo rằng những việc tưởng chừng như nhỏ nhoi, không đáng kể sẽ mang đến cho bạn những rắc rối, lo lắng.

Trong giấc mơ, bạn thấy rắn biến thành những hình thù không tự nhiên là điềm báo bạn sẽ gặp nhiều rắc rối. Tuy nhiên, chỉ cần bạn công bằng, liên chính, gặp chuyện bình tĩnh, cộng thêm có ý chí mạnh mẽ, bạn có thể giải quyết thành công mọi rắc rối.

Mơ thấy mình đang tắm gội hoặc lội nước thì gặp hay giẫm phải rắn, là điềm báo cho thấy chuyện bạn tưởng là hạnh phúc đơn thuần, hóa ra lại là rắc rối lớn.

Nằm mơ thấy rắn cắn người khác, cho thấy một người bạn nào đó sẽ bị bạn phê bình hoặc làm tổn thương.

Chiêm bao thấy rắn con, là điềm báo bạn tiếp đãi một số người tử tế nhưng họ lại nói xấu sau lưng bạn, muốn làm hỏng tương lai tươi sáng của bạn.

Nằm mơ thấy trẻ em chơi với rắn là điềm báo bạn sẽ gặp bối rối với câu hỏi ai là bạn, ai là thù, .

Nếu phụ nữ mơ thấy trẻ con thả rắn lên phần não sau của cô ấy, cô ấy thậm chí có thể nghe thấy tiếng rắn rít lên, đây là điềm báo cô ấy sẽ bị một ai đó thuyết phục từ bỏ một số tài sản, nói là vì tốt cho cô ấy nhưng sau này người phụ nữ mới biết được mình sa ngã vào âm mưu của kẻ thù, khi đó cô ấy muốn trốn thoát cũng bất lực.

Nằm mơ thấy một người bạn đi phía trước, phía sau có con rắn thò đầu ra đường, cho biết có người bày mưu hại bạn và bạn của bạn, tuy nhiên bạn sẽ phát hiện được.

Nằm mơ thấy bạn của mình điều khiển con rắn, điều này cho thấy rằng bạn sẽ thuê một người rất có năng lực để giúp bạn chống lại những ảnh hưởng xấu xa.

Nữ giới mơ thấy mình bị rắn thôi miên, cho thấy có người muốn cướp quyền lợi của bạn, bạn sẽ được pháp luật và bạn bè có thế lực bảo vệ.

Nằm mơ thấy kẻ thù bị rắn cắn là điềm báo kẻ thù sẽ giết hại lẫn nhau, đôi bên đều chịu thiệt hại.

Nằm mơ thấy rắn cắn vợ là điềm dữ, bạn có thể gặp phải chuyện phiền muộn, xui xẻo.

Nằm mơ thấy rắn bắt chuột là điềm báo xấu, bạn sẽ gặp tin không may trong cuộc sống, có thể bạn đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh sẽ mất hết tiền bạc, hoặc bạn sẽ gặp rất nhiều điều không như ý trong công việc.

\Nằm mơ thấy rắn đánh nhau với mèo là điềm lành, mọi bất hạnh trong cuộc sống sẽ qua đi và bạn sẽ mở ra mùa xuân của cuộc đời mình, vì vậy hãy nắm bắt cơ hội nhé!

Nằm mơ thấy rắn hóa rồng là điềm báo bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ và gặp nhiều may mắn.

Nằm mơ thấy rồng và rắn quấn lấy nhau là điềm lành, tài vận của bạn sẽ phát đạt.

Nữ giới mơ thấy con rắn và ôm nó trong tay, điều này cho thấy cô ấy sẽ hạnh phúc khi có con.

Nằm mơ thấy những con rắn dài uốn lượn báo hiệu bạn sẽ gặp may mắn trong học tập và nghiên cứu. Ví dụ, giáo viên toán mới thực sự là mẫu người bạn thích, vì vậy để có ấn tượng tốt, bạn bắt đầu học môn toán mà trước đây bạn ghét.

Giải mã giấc mơ “thấy rắn” theo Kinh Dịch

Rắn là một loại động vật chúng ta thường thấy trong giấc mơ của mình. Dân gian có lưu truyền một truyền thuyết, mơ thấy rắn là điềm báo phát tài, nhưng theo phân tích tâm lý giấc mơ thì rắn không chỉ đại diện cho tài vận mà còn mang nhiều ý nghĩa như tình dục, trí tuệ, trực giác,…

Con rắn trong giấc mơ đôi khi tượng trưng cho tình dục. Trong giấc mơ của phụ nữ, rắn hầu hết là biểu tượng của cơ quan sinh dục nam. Ví dụ, trong giấc mơ của một cô gái, một con rắn nhỏ đã cắn vào chân cô ấy. Theo phân tích tình hình giấc mơ, con rắn nhỏ này tượng trưng cho cơ quan sinh dục nam, còn quá trình cắn là quá trình thực hiện hành vi tình dục.

Một ví dụ khác, một cặp vợ chồng ở hai nơi, sau khi đoàn tụ, người vợ mơ thấy một con rồng nhỏ phun nước, “rồng nhỏ” tượng trưng cho rắn, “phun nước” lại đại biểu cho hành động xuất tinh của bộ phận sinh dục nam. Nếu nằm mơ gặp rắn độc có nghĩa đây là hành vi tình dục gây tổn thương.

Trong giấc mơ của đàn ông, rắn tượng trưng cho phụ nữ. Trong quá trình giải mộng, tác giả đã gặp phải một giấc mơ như vậy: một thanh niên nằm mơ thấy mình bị một con rắn lớn quấn quanh người, đầu rắn đè lên đầu anh ta. “Con rắn lớn” ở đây tượng trưng cho người mẹ, còn hành vi “quấn quanh” tượng trưng cho sự trói buộc. Giấc mơ này cho thấy ngoài đời mẹ anh rất nghiêm khắc, điều này ảnh hưởng đến việc rèn luyện tính tự lập của anh ta.

Ngoài ra, trong giấc mơ của một số nam giới, con rắn còn tượng trưng cho phần nữ tính trong tính cách của họ, nếu sự xuất hiện của con rắn khiến người nằm mơ sợ hãi, điều đó có nghĩa là người nằm mơ không chấp nhận phần nữ tính của mình, điều này được phản ánh trong cuộc sống thực, nó được biểu hiện như một nỗi sợ tiềm ẩn trong việc tiếp xúc với phụ nữ.

Rắn xuất hiện trong giấc mơ, đôi khi tượng trưng cho trí tuệ. Ví dụ, trong giấc mơ của một giám đốc điều hành cấp cao của công ty, anh ta nhận được một cây quyền trượng có chạm khắc những con rắn và anh ta thấy rất hạnh phúc. “Quyền trượng” ở đây tượng trưng cho sự nghiệp, quyền lực hiện tại của anh ta, còn “con rắn” tượng trưng cho trí tuệ. Trong thần thoại và văn hóa dân gian của nhiều quốc gia, rắn xuất hiện như những nhà thông thái, như các vị thần, vì thế khi rắn xuất hiện trong giấc mơ mang tính thần thoại, nó thường tượng trưng cho trí tuệ.

Nằm mơ thấy rắn đôi khi tượng trưng cho “trực giác”. Trực giác là một trong bốn chức năng tâm lý của con người, có chức năng “hướng dẫn” con người “làm thế nào để thực hiện”. Rắn là loài động vật mẫn cảm, tương tự như phản ứng trực giác của con người. Vì vậy, người ta thường nhận được sự “gợi ý” từ rắn trong giấc mơ của mình. Ví dụ, một học sinh mơ thấy một con rắn chui vào dưới đệm của mình rồi biến mất, trong khi cậu ta đang tìm kiếm thẻ ăn của mình ở khắp mọi nơi cả ngày nay. Ngày hôm sau, cậu nhấc tấm đệm lên với tâm thế đầy nghi ngờ thì tìm thấy thẻ ăn. Trên thực tế, chính trực giác của cậu ấy đã giúp cậu ta tìm thấy thẻ ăn, còn con rắn trong giấc mơ chính là tượng trưng cho trực giác của cậu ấy.

“Bí ẩn” cũng là “đặc điểm” chính của rắn, loài rắn thường xuất hiện trong giấc mơ của nhà tâm lý học người Thụy Sĩ Carl Gustav Jung. Bản thân ông và ngành tâm lý học phân tích do ông sáng lập cũng được thế giới mệnh danh là “bí ẩn”, vậy nên mối liên hệ giữa ông với loài rắn cũng được coi là “thân cận”. Cả “trực giác” và “bí ẩn” của ông ấy đều đến từ “con rắn” trong trái tim ông ta.

Con rắn trong giấc mơ đôi khi tượng trưng cho “sự hấp dẫn”. Cuối cùng, có một “mỹ nhân rắn” mà tất cả chúng ta đều không chấp nhận, đó là “những cám dỗ” mà nó đại diện. Khả năng quyến rũ của loài rắn thể hiện ở chỗ khi rình ếch, chúng sẽ bất động nhìn chằm chằm vào con ếch khiến những con ếch mất cảnh giác, rồi bất ngờ “hạ gục”. Tương tự, nếu một cảnh tượng gần giống xuất hiện trong giấc mơ, chẳng hạn như bị rắn nhìn chằm chằm, điều đó thường tượng trưng cho việc bạn đã gặp một người rất hấp dẫn.

Rèn luyện bản thân phải đối xử tốt với những con rắn trong giấc mơ của mình. Nói chung, khi gặp phải rắn trong giấc mơ, đặc biệt là trong giấc mơ mạng cảm giác sợ hãi, bạn rất dễ chọn cách đánh, giết hoặc đốt rắn để đối phó với chúng. Nhưng nó thực sự không phải là cách tốt nhất. Nghiên cứu về tâm lý hình ảnh cho thấy, rắn là hình ảnh thường gặp trong giấc mơ, thường mang năng lượng tâm linh tương đối lớn, nếu sử dụng các phương pháp như đánh, giết, đốt, ném sẽ ảnh hưởng đến sự cân bằng của năng lượng tâm linh tổng thể. Do đó, cách tốt nhất khi bạn nằm mơ thấy rắn là hãy để ý và đối xử tử tế với nó.

Thực sự lúc đó người mơ rất khó “đối xử” tử tế với con rắn trong giấc mơ, nhưng sau giấc mơ vẫn có thể “cứu vãn” được. Chúng ta có thể tự dặn lòng sau giấc mơ rằng nếu lại mơ thấy rắn hay những cảnh tượng tương tự thì phải nhìn cho rõ trước đã, đừng vội “ra tay”. Ưu điểm của hai phương pháp này là năng lượng tâm linh được đại diện bởi những con rắn trong tâm trí bạn sẽ không bị triệt tiêu mà bạn có thể sử dụng năng lượng tâm linh này để phục vụ cho sự phát triển tâm lý của mình. Điều đó có nghĩa là, thông qua trải nghiệm này, bạn có thể nâng cao khả năng tâm linh của mình, khám phá thêm trí tuệ  và làm cho nhân cách của bạn trở nên hoàn thiện và trọn vẹn hơn.

Giải mã giấc mơ “thấy rắn” theo Chu Công giải mộng

Nếu bạn bị rắn cắn, bạn sẽ gặp may mắn.

Thấy rắn uốn khúc, đại diện trinh tiết phụ nữ. Thấy một đôi rắn, gia đình chính sẽ ly tán.

Nằm mơ thấy rắn lớn vắt ngang qua, người nằm mơ là dân tri thức thì đỗ đạt, là phụ nữ thì mang thai, là người sắp kết hôn thì sẽ gặp bạn đời như ý, là người dân bình thường sẽ gặp chuyện vui, nếu đi du lịch sẽ gặp người tốt trợ giúp.

Thấy rắn lớn trườn quanh thành phố trong mơ là điềm may mắn. Dân trí thức chờ đợi để thay đổi, thương nhân có túi tiền rủng rỉnh, với bệnh nhân lại là điềm gở.

Con rắn chui ra khỏi bụng trong giấc mơ, người học hành thi cử đỗ đạt, dân thường phá sản, phụ nữ sinh con trong năm.

Nằm mơ thấy rắn ốm yếu, điềm hung. Người mơ sinh con gái thì có đức hạnh, sẽ lấy được con rể cao quý.

Mơ thấy người bước vào cổng tránh rắn sẽ giàu to.

Chiêm bao thấy rắn đỏ thẫm, lo lắng, buồn phiền vì bệnh tật.

Mơ thấy giết rắn, vận đại cát (vô cùng may mắn).

Chiêm bao thấy rắn lớn đi qua, bạn sẽ giàu có, điềm lành.

Chiêm bao thấy con rắn màu vàng, bạn sắp có hỉ sự.

Chiêm bao thấy rắn lục, lo bị tai nạn.

Chiêm bao thấy rắn, điềm báo về vấn đề di chuyển.

Chiêm bao thấy rắn ra khỏi nhà, có nỗi lo bệnh tật, và vấn đề di cư.

Nằm mơ thấy rắn đắc đạo, là điềm lành.

Nằm mơ thấy một ổ rắn, đại cát đại lợi.

Mơ thấy rắn quấn quanh, gặp được người có quyền uy và cao quý.

Mơ thấy rắn chui vào gầm giường mắc bệnh nặng.

Nằm mơ thấy rắn ôm trong tay là điềm báo bạn sẽ sinh quý tử.

Chiêm bao rắn chui vào hậu môn của người khác là điềm báo giàu có.

Mộng thấy rắn vào phòng, có tài vật.

Nằm mộng thấy rắn lên giường là điềm báo chết chóc.

Nằm mơ thấy rắn đến phòng, điềm hung.

Trong giấc chiêm bao thấy rắn cắn người, vợ sẽ có con.

Nằm mơ rắn cắn người nhà, mẹ sẽ chết.

Mơ rắn bò ra xa mình, điềm báo phát tài.

Giải mã giấc mơ “thấy rắn” theo tâm lý học

Giải mã giấc mơ: Mơ thấy rắn ngụ ý rằng có thể có một người hoặc một tình huống “quỷ quyệt”. Điều này đề cập đến một dịp, trong trường hợp này không thể tin một ai. Hoặc có một người, bạn biết anh ta nhưng không kiểm soát được anh ta. Rắn cũng liên quan đến vấn đề tiền bạc.

Phân tích tâm lý học: Vì con rắn có liên quan đến tình dục nên nó gợi ý những vấn đề chưa được giải quyết hoặc nỗi sợ hãi về tình dục.

Biểu tượng tâm linh: Về mặt tâm linh, giấc mơ thấy rắn là điềm xấu, bị lừa dối. Rắn tự cắn đuôi mình trong thần thoại cổ đại tượng trưng cho sự hoàn mỹ, sức sống vô tận và quyền lực. Khi bạn sẵn sàng làm việc để tự túc về tinh thần, biểu tượng này sẽ xuất hiện trong giấc mơ.

Giải mã một số giấc mơ thấy rắn khác

– Nếu nằm mộng thấy rắn lục xanh báo hiệu sự nghiệp của bạn đang phát triển và có nhiều bước tiến tích cực. Tuy nhiên, giấc mơ này cũng cho thấy bạn là người không hoàn đồng nên để tránh bị đố kỵ, ghen ghét bạn cần thân thiện với đồng nghiệp hơn.

– Chiêm bao thấy rắn xanh bò từ ngoài vào nhà, Rắn xanh bò từ ngoài vào nhà mang đến may mắn về tiền tài. Giấc mơ này cho thấy có thể tài chính của bạn sẽ có khởi sắc hơn hẳn. Có thể bạn sẽ thuận lợi hơn trong kinh doanh, buôn bán,… giúp tiền của dư giả và cuộc sống của bạn sẽ khấm khá hơn.

– Nằm mộng thấy hai con rắn xanh, nó có thể là báo hiệu chuyện vợ chồng của bạn đang không thuận lợi. Có thể bởi vì hai người bất đồng quan điểm, chưa thấu hiểu và thật sự thông cảm cho nhau nên cần kiềm chế và giảm bớt cái tôi để tìm được tiếng nói chung, giữ gìn hạnh phúc gia đình.

– Chiêm bao thấy mình ăn thịt rắn xanh, báo hiệu những điều vui vẻ sắp đến với bạn. Những lo lắng, buồn bực trong thời gian này sẽ nhanh chóng qua đi nhường chỗ cho những niềm vui và may mắn tới.

– Mơ thấy mình bắt được rắn xanh lục là điềm báo công việc được mở rộng và phát triển hơn. Bạn được lòng lãnh đạo và đồng nghiệp, những nỗ lực của bạn trước đây sẽ được đền đáp và bạn sẽ sớm đạt được thành công.

– Nằm mộng thấy rắn xanh lục chết, ý chỉ bạn không nên lãng phí thời gian để quá cố gắng vào một điều gì đó không thể thực hiện được.

– Nếu nằm mơ thấy bị rắn xanh lục đuổi, có nghĩa là bạn đang cảm thấy mệt mỏi, chán nản với cuộc sống hiện tại. Hãy nghỉ ngơi để lấy lại tinh thần và sức khỏe để có thể tiếp tục đương đầu với những khó khăn phía trước và vượt qua nó nhé!

Giải mã giấc mơ “thấy rắn” cụ thể của độc giả

Giấc mơ 1

Mô tả giấc mơ: Tôi sợ nhất là rắn, hễ nghĩ đến rắn là dựng tóc gáy, nhưng tôi luôn mơ thấy rắn. Tôi mơ thấy mình bị rắn cắn, hoặc rắn quấn quanh người, thật đáng sợ, lần nào tôi cũng bị giấc mơ khủng khiếp này dọa tỉnh. (nữ, 33 tuổi)

Phân tích giấc mơ: Nằm mơ thấy rắn là biểu hiện của ham muốn tình dục. Theo Sigmund Freud, con rắn là một hình tượng ẩn dụ, phụ nữ mơ thấy rắn là không hài lòng với ham muốn tình dục. Ở phương Đông, mơ thấy rắn đôi khi tượng trưng cho tiền bạc. Theo phương Tây, mơ thấy rắn là biểu tượng của nhiều khó khăn, trắc trở và bị phản bội. Nếu bạn mơ thấy mình bị rắn bao vây, điều đó có nghĩa là bạn đã bị kìm nén tình dục trong thời gian này. Nếu bị rắn cắn, hãy cẩn thận tai nạn. Nếu mơ có nhiều rắn có nghĩa là môi trường xung quanh không tốt.

Giấc mơ 2

Mô tả giấc mơ: Có một người đàn ông nằm mơ thấy mình bỏ con rắn vào túi để nghịch, sau đó con rắn bò đi chui vào nhà kho qua một cánh cửa, tìm mãi cũng không thấy. Sau đó, người đàn ông thức dậy trong lo lắng.

Phân tích giấc mơ: Giấc mơ này là giấc mơ điềm dữ, rắn tượng trưng cho kẻ ác và âm mưu, rắn bò vào kho cho biết bí mật của người nằm mơ sẽ bị kẻ gian biết được, người nằm mơ sẽ bị người khác hãm hại. Gần đây hãy cẩn thận với những tin đồn thất thiệt, nhất là về quan hệ giữa người với người, kẻo đắc tội người khác.

Con số liên quan nào đến giấc mơ “thấy rắn này?

– Chiêm bao thấy rắn xanh là số 64

– Nằm mộng thấy rắn lục là số: 75 – 27

– Chiêm bao thấy rắn xanh chung chung là số: 56 – 76

– Chiêm bao rắn xanh quấn người là số: 49 – 97

– Chiêm bao rắn xanh cắn là số: 14 – 59 – 95

– Chiêm bao rắn xanh vào trong nhà là số: 22 – 26 – 30

– Nằm mơ bắt được rắn xanh là số: 11 – 42

– Chiêm bao thấy đàn rắn xanh lục là số: 25 – 38

– Mộng thấy rắn xanh lục chết là số: 82.

* Thông tin mang tính chất cho bạn đọc tham khảo.

Rate this post
Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
Email
Print

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dark mode
LẤY MÃ GIẢM GIÁ 50%  

Nhấn vào nút SHOPEE để lấy mã
mua hàng giảm giá, voucher, freeship hôm nay

GIÁ RẺ NHẤT | FLASH SALE | MỚI LÊN SÀN