Search
Last updated on 30/05/2024 at 09:45 AM

Nam Em bị xử phạt ở mức tăng nặng, kiến nghị chặn tài khoản Facebook, Tiktok

Nam Em bị xử phạt ở mức tăng nặng, kiến nghị chặn tài khoản Facebook, tiktok
Nam Em bị xử phạt ở mức tăng nặng, kiến nghị chặn tài khoản Facebook, tiktok

Truyền thông TP.HCM thông báo rằng mức độ vi phạm của Nam Em đã trở nên nghiêm trọng hơn.

Vào ngày 9/4/2024, Sở Thông tin – Truyền thông TP. HCM đã mời Nam Em đến làm việc để thảo luận về hoạt động cung cấp thông tin trên các tài khoản mạng xã hội của mình. Sở này cũng thông báo rằng trong cuộc họp trước đó, họ đã cảnh báo Nam Em rằng nếu cô tái phạm hành vi vi phạm hành chính, thì hậu quả sẽ nghiêm trọng hơn theo quy định của pháp luật.

Sau buổi làm việc lần thứ hai, Sở Thông tin – Truyền thông TP. HCM đã quyết định tăng mức phạt lên 10 triệu đồng đối với Nam Em. Đồng thời, họ cũng sẽ đề xuất Bộ Thông tin và Truyền thông xem xét, xử lý ngăn chặn đối với 2 tài khoản FacebookTikTok của cô.

YouTube player

Trong thời gian gần đây, Nam Em đã trở thành tâm điểm của sự chỉ trích từ công chúng vì những phát ngôn không kiểm soát và việc “bóc phốt” trong các livestream đã gây ra làn sóng phản đối trong dư luận. Những hành động lố lăng của cô đã khiến nhiều người cảm thấy bất mãn.

Vào ngày 1/3, Nam Em đã có buổi làm việc tại Sở Thông tin – Truyền thông TP.HCM theo lời mời. Sau những đoạn livestream gây ồn ào về quá khứ và tiết lộ những bí mật trong showbiz, cô đã bị phạt hành chính 37,5 triệu đồng.

Theo Sở Thông tin – Truyền thông TP.HCM, Nam Em bị phạt tổng cộng 37,5 triệu đồng cho 2 lần vi phạm. Một là vì cung cấp thông tin gây hoang mang trong dư luận và hai là vi phạm pháp luật bằng cách xúc phạm danh nhân, anh hùng dân tộc, tuy nhiên, không đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự. Cô phải gỡ bỏ các bài viết liên quan để giải quyết hậu quả.

Nam Em, sinh năm 1996, quê ở Tiền Giang, từng giành giải Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 và tham gia cuộc thi Miss Earth, lọt vào Top 8 chung cuộc.

5/5 - (1 vote)
Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
Email
Print

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dark mode
LẤY MÃ GIẢM GIÁ 50%  

Nhấn vào nút SHOPEE để lấy mã
mua hàng giảm giá, voucher, freeship hôm nay