Last updated on 28/11/2023 at 12:29 AM

Xem Lướt trên VTVGo (Cập nhật 11/2023)

Lướt trên VTVGo là một chương trình trẻ trung, sáng tạo và hài hước
Lướt trên VTVGo là một chương trình trẻ trung, sáng tạo và hài hước
Shopee Coupon

Lướt trên VTVGo là một chương trình trẻ trung, sáng tạo và hài hước, nơi các MC thường ngày dẫn bản tin của VTV “thoát vai” và dẫn dắt chủ đề của từng số theo một phong cách nhẹ nhàng, tươi vui và theo xu hướng mới nhất. Chương trình được phát sóng trên VTV3 vào 20h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Lướt trên VTVGo là gì?

Chương trình có thời lượng 25 phút và đã được khởi đầu phát sóng từ ngày 14/08/2023. Đối với khán giả, Lướt trên VTVGo là một cơ hội để đến gần hơn với các chương trình của VTV và hiểu rõ hơn về những câu chuyện thú vị và đầy ý nghĩa trong cuộc sống thông qua góc nhìn độc đáo của các MC nổi tiếng của đài truyền hình này.

📂 NỘI DUNG ĐỀ XUẤT DÀNH CHO BẠN

Mới cập nhật: Sự thật ai là người nhét “shit” vào đuýt Chu Bin?

Chương trình gồm đội ngũ MC đa dạng với 9 thành viên: Sơn Lâm, Huyền Trang (biệt danh Mù Tạt), Việt Hà (MC Bản tin Thời tiết), Thư Hiền, Minh Tân (MC Ban Thể thao), Lan Chi (MC Bản tin Thời tiết), Mạnh Cường, Ngọc Huy (MC Đường lên đỉnh Olympia) và Thu Hiền (MC Bản tin Thời tiết).

Lướt trên VTVGo sẽ đưa khán giả vào một hành trình “tung hứng” qua những chương trình, bản tin, phóng sự và các trích đoạn phim nổi bật của VTV. Các MC nổi tiếng sẽ cung cấp góc nhìn độc đáo và bình luận về các tin tức và chương trình nổi bật trong ngày, cũng như cập nhật các ý kiến của khán giả trên mạng xã hội về những sự kiện đó.

Chương trình Lướt trên VTVGo được tạo ra thông qua sự phối hợp của các đội ngũ chuyên nghiệp từ Trung tâm Sản xuất và phát triển nội dung số, Ban Thể Thao, Ban Sản xuất các chương trình Giải trí và Ban Thời sự của VTV.

Mỗi tập của chương trình sẽ khám phá một chủ đề đặc biệt, trong đó 3 MC sẽ cùng thảo luận và kết nối các xu hướng đang thịnh hành trong cuộc sống, đem đến cho khán giả những khoảnh khắc giải trí đầy thú vị. Đặc biệt, chương trình còn giúp khán giả không bỏ lỡ bất kỳ chương trình đặc sắc nào của VTV.

Xem các tập phát sóng (Update: 29/11/2023)

Tổng hợp bởi Vndicy.com

5/5 - (3 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *