Search
Last updated on 30/05/2024 at 01:08 PM

Trấn Thành công bố sao kê, nữ đại gia “bán bánh tráng” 50 tỷ ?

Sau khi được doanh nhân Nguyễn Phương Hằng chia sẻ vừa mơ thấy MC Trấn Thành nhận được số tiền từ thiện khổng lồ đến 120 tỷ mà giải ngân theo công bố lại quá ít chỉ có 9,5 tỷ, đồng thời gửi lời đến nam MC nếu dám công bố sao kê sẽ tặng ngay cho nam MC 50 tỷ.

Nhận thấy mùa dịch khó kiếm ăn lại có cơ hội nhận được khoản tiền lớn, MC Trấn Thành ngay lập tức đóng bình luận trên trang Fanpage để không nhận thêm sự đả kích nào từ cộng đồng mạng để tập trung công tác sao kê tài khoản từ thiện.

Bất ngờ chiều ngày 7/9, Trấn Thành chính thức công khai bản sao kê hơn 1.000 trang cho số tiền hơn 9 tỷ quyên góp cứu trợ lũ lụt miền Trung vào cuối năm 2020.

Khoảng thời gian sao kê cũng được đề cập rõ trên trang đầu tiên là từ 14/10/2020 – 21/12/2020.

MC TRấn Thành bất ngờ tung toàn bộ sao kê thài khoản quyên góp từ thiện
MC Trấn Thành bất ngờ tung toàn bộ sao kê thài khoản quyên góp từ thiện

Với động thái quyết liệt, Trấn Thành muốn cho thấy sự minh bạch khi làm từ thiện, không ăn chặn hay gian dối như lời đồn thổi những ngày gần đây và quan trọng hơn hết là lụm lúa 50 tỷ mà nữ đại gia hứa tặng.

Nhưng đời không như mơ, nữ doanh nhân ngay lập tức livestream thông báo rằng, mọi việc đã muộn !!! sau màn bẻ lái quay xe “bán bánh tráng” của nữ đại gia đồng nghĩa với việc khả năng sẽ không có 50 tỷ. Mà nữ đại gia còn phát hiện ra Trấn Thành chuyển tiền vào Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP. Hồ Chí Minh cách đó ít giờ là 9,5 tỷ.

Nam MC chuyển nốt số tiền còn lại cho Ủy ban MTTQ Việt Nam
Nam MC chuyển nốt số tiền còn lại cho Ủy ban MTTQ Việt Nam

Tuy nhiên đây lại là sự cố nhìn gà hóa cuốc của bà Phương Hằng khi số tiền thực tế chỉ có hơn 9,5 triệu là số dư cuối cùng trong tài khoản MC Trấn Thành kêu gọi ủng hộ từ thiện.

Hơi bị “quê độ” nhưng nữ doanh nhân nhanh chóng lấy lại tinh thần tiếp tục chương trình sau khi ekip thông báo có sự nhầm lẫn về số tiền chuyển khoản cho Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP. Hồ Chí Minh.

Về phía MC Trấn Thành, anh chia sẻ :

“Đặc biệt, xin gửi lời cảm ơn đến vị khán giả đã có nhã ý tặng cho Trấn Thành 50.000.000.000 VND nếu tôi sao kê. Tôi nhận thấy, ngoài kia, xã hội còn rất nhiều người nghèo cần chúng ta giúp đỡ nhất là trong lúc này. Nếu quý vị đã có thiện chí như vậy, xin hãy giúp Trấn Thành gửi vào Uỷ ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM với số tài khoản: 000 870 406 001 484 tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công Thương (Saigon Bank), chi nhánh Bình Chánh, phòng giao dịch Kỳ Hoà, TP.HCM”.

Lời nói gió bay, CEO Phương Hằng "quay xe" vụ thưởng 50 tỷ như đã hứa
Lời nói gió bay, CEO Phương Hằng “quay xe” vụ thưởng 50 tỷ như đã hứa

Theo luật sư Nguyễn Thanh Hải (Đoàn luật sư TP. Hà Nội) cho biết theo quy định pháp luật, doanh nhân Phương Hằng hoàn toàn có quyền không gửi số tiền như đã nói.

Bởi, theo luật sư việc thoả thuận phải có sự đồng ý, thống nhất của 2 bên, có văn bản rõ ràng. Tại thời điểm bà Phương Hằng nói trên livestream hoàn toàn không có sự thống nhất, không có văn bản rằng buộc nào của 2 bên. Do đó, bà Hằng không có trách nhiệm phải gửi tiền.

Để giảm bớt căng thẳng mời quý zị thưởng thức màn múa Ấn độ sôi động của CEO Phương Hằng và tiếp tục hóng các diễn biến tiếp theo.

YouTube player
4.8/5 - (10 votes)
Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
Email
Print

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dark mode
LẤY MÃ GIẢM GIÁ 50%  

Nhấn vào nút SHOPEE để lấy mã
mua hàng giảm giá, voucher, freeship hôm nay