Search
Last updated on 17/07/2024 at 07:50 PM

Đã tìm thấy “hot girl” Bella cùng chiếc xe “đi nhầm” của người dân

Đã tìm thấy "hot girl" Bella cùng chiếc xe "đi nhầm" của người dân
Đã tìm thấy "hot girl" Bella cùng chiếc xe "đi nhầm" của người dân

“Hot girl” Bella bị phát hiện điều khiển chiếc xe máy “đi nhầm” trên đường và bị người dân trình báo cho công an. Sự việc xảy ra vào ngày 30/3 tại phường Hải Ninh, tỉnh Thanh Hóa. Công an xã Quỳnh Thạch đã phát thông báo truy tìm Bella sau khi nhận được báo cáo về việc xe máy của người dân bị đánh cắp.

Chiếc xe máy mà Bella đã lấy từ một người dân ở xã Quỳnh Thạch đã được trao trả lại cho chủ sở hữu, ông Nguyễn Việt Anh cũng từ xã này. Theo thông tin từ một cán bộ Công an địa phương, Bella được biết đến với một tâm trạng không ổn định, thường xuyên lấy cắp khi phát hiện bất kỳ cơ hội nào trên đường.

Belle là cô gái không tỉnh táo, thường đi lang thang
Belle là cô gái không tỉnh táo, thường đi lang thang

Ngày 29/3, ông Nguyễn Việt Anh đã phát hiện chiếc xe máy của gia đình biến mất khỏi nhà hàng. Qua trích xuất camera an ninh, gia đình ông Anh xác định được một người phụ nữ lạ đã lấy trộm chiếc xe này. Khi tìm kiếm xung quanh, anh Việt Anh phát hiện một chiếc xe máy lạ đã cũ với nhiều đồ đạc như chổi, nón, áo mưa, phích nước…

Ông Việt Anh đã báo cáo với cơ quan công an địa phương và chia sẻ đoạn video từ camera an ninh trên mạng xã hội, kêu gọi sự giúp đỡ từ cộng đồng để tìm ra kẻ trộm xe. Kết quả, đối tượng này được xác định là “hot girl” Bella, một cá nhân nổi tiếng trên mạng xã hội với phong cách ăn mặc độc đáo và tính cách đặc biệt.

Rate this post
Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
Email
Print

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dark mode
LẤY MÃ GIẢM GIÁ 50%  

Nhấn vào nút SHOPEE để lấy mã
mua hàng giảm giá, voucher, freeship hôm nay

GIÁ RẺ NHẤT | FLASH SALE | MỚI LÊN SÀN