Search
Last updated on 23/04/2024 at 09:21 PM

Ghi âm Nhạc sĩ Tô Hiếu đối chất với Thương Tín, nội dung gây sốc

Ghi âm Nhạc sĩ Tô Hiếu đối chất với Thương Tín, nội dung gây sốc
Ghi âm Nhạc sĩ Tô Hiếu đối chất với Thương Tín, nội dung gây sốc

Nhạc sĩ Tô Hiếu gần đây đã công bố một đoạn ghi âm kéo dài 11 phút về cuộc trò chuyện với đàn anh Thương Tín, nhằm làm rõ về các cáo buộc anh bị bạc đãi và ăn chặn catse. Trong đoạn ghi âm này, Thương Tín đã “quay xe” hoàn toàn, phủ nhận việc nói xấu về Tô Hiếu và cho rằng các ý kiến trái chiều gần đây chỉ là do Youtuber dẫn dắt. Ông cũng giải thích về việc anh ở nhà Tô Hiếu chỉ là tạm thời do sửa nhà và phản bác tin đồn về việc anh bị bạc đãi.

Đặc biệt, Thương Tín cũng khẳng định rằng không có việc Tô Hiếu ăn chặn tiền của mình và cho rằng mỗi người giữ tiền của mình. Ông giải thích rằng thẻ tài khoản đứng tên anh nhưng đã bị nuốt khi rút tiền và do quên thông tin khi ra ngân hàng nên đã gặp khó khăn.

YouTube player

Tô Hiếu tiết lộ thêm rằng Thương Tín đã ngỏ ý muốn quay lại nhà anh, nhưng anh đã từ chối và nhấn mạnh đây là một bài học về việc giúp đỡ người khác. Ông cũng cho biết vẫn còn một đoạn ghi âm nói chuyện với Thương Tín về video nhạy cảm ghi lại trong thời gian đàn anh ở nhà anh. Tuy nhiên, ông đưa ra cân nhắc trước khi chia sẻ thông tin này với truyền thông.

Trước đó, Tô Hiếu đã cố gắng liên hệ với Thương Tín nhưng không thành công. Do đó, anh đã quyết định tìm đến địa điểm biểu diễn của Thương Tín tại Sài Gòn vào ngày 30/3 để gặp trực tiếp và làm rõ vấn đề, kèm theo việc đến ngân hàng để giải quyết các tranh chấp liên quan.

5/5 - (2 votes)
Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
Email
Print

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dark mode
GIẢM GIÁ 50% SHOPEE