Search
Last updated on 23/04/2024 at 09:55 PM

Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa xác nhận bị đuổi học

Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa xác nhận bị đuổi học
Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa xác nhận bị đuổi học

Bùi Quỳnh Hoa, Hoa hậu Việt Nam tại cuộc thi Miss Universe 2023, đã phải rời bỏ việc học tại Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM sau khi liên lạc để xin nghỉ phép để chuẩn bị cho cuộc thi quốc tế. Mặc dù cố gắng hợp tác tích cực, cô vẫn bị buộc thôi học do vi phạm quy chế của trường.

Thông báo chính thức từ Miss Universe Vietnam cho biết rằng họ tiếc nuối khi không thể tiếp tục hỗ trợ Bùi Quỳnh Hoa trong việc học tập. Cô được công nhận vì sự cố gắng của mình sau khi đoạt giải cao nhất tại cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023.

Bùi Quỳnh Hoa, trước khi đăng quang, từng tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp khác nhau và đã trúng tuyển vào ngành Đạo diễn Điện ảnh tại Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Tuy nhiên, sau khi đăng quang và chuẩn bị cho cuộc thi Miss Universe, cô đã phải liên lạc với trường để xin nghỉ phép. Mặc dù mong muốn được tiếp tục học sau cuộc thi quốc tế, cô vẫn phải chấp hành quy chế của nhà trường.

Miss Universe Vietnam và Bùi Quỳnh Hoa đều lên tiếng xin lỗi với sự phiền lòng của khán giả và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc học tập. Mặc dù đã phải rời bỏ việc học, Bùi Quỳnh Hoa cam kết tiếp tục phấn đấu và hoàn thiện bản thân trong hành trình tương lai.

5/5 - (1 vote)
Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
Email
Print

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dark mode
GIẢM GIÁ 50% SHOPEE